459.324 tin đăng 434.704 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Mật ông rừng nguyên chất không pha chế 100 %Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn


Mật ong Sơn La – Món quà quý cho sức khỏe

Thứ sáu - 20/2/2020Mật ong là đặc sản quý giá của Sơn La, được nhiều người tiêu dùng trong, ngoài tỉnh tin dùng và ưa thích. Khách du lịch thường tìm mua sản phẩm này làm quà biếu cho bạn bè, người thân. Đến Sơn La, du khách không khó để tìm mua sản phẩm mật ong nguyên chất tại các cửa hàng chuyên bán sản vật địa phương hoặc có thể nhờ người quen dẫn đến tận các nhà nuôi ong mua trực tiếp
Mật ong là món quà quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người, không những là thức uống bổ dưỡng mà còn có nhiều công dụng trong lĩnh vực y học và chăm sóc sắc đẹp. Đặc biệt nhận được sự ưu đãi của thiên nhiên dành cho Sơn La, với khí hậu ôn hòa, hoa trái quanh năm, diện tích hàng ngàn hecta cây ăn quả, cây công nghiệp cùng những cánh rừng bạt ngàn các loại hoa cỏ tự nhiên cho mật và phấn hoa có chất lượng tốt giúp cho Mật Ong Sơn La thơm ngon đặc

Mật ông rừng nguyên chất không pha chế 100 %0

Mật ông rừng nguyên chất không pha chế 100 %1

Mật ông rừng nguyên chất không pha chế 100 %2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Đặc Sản Tây Bắc tại Đan Phượng, Huyện Đan Phượng, Hà Nội, Việt Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0981398390)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Đặc Sản Tây Bắc Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Đặc Sản Tây Bắc, Mật ông rừng nguyên chất không pha chế 100 % Mới 100%

Đan Phượng, Huyện Đan Phượng, Hà Nội, Việt Nam - Sơn La - Sơn La - Mật ông rừng nguyên chất không pha chế 100 %