459.324 tin đăng 433.078 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Mặt tủy hưu rubi hồng


2.450.000VND Giá gốc: 2.500.000VND

Hoa Nguyệt Cầm
Hoa Nguyệt Cầm Vật phẩm phong thủy- Mỹ phẩm cao cấp
(5 sao / 1 đánh giá)
40% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
64 Tô Hiệu p7 Đà Lạt. Lâm Đồng

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Tỳ Hưu được chế tác từ nhiều loại nguyên liệu như là đá, ngọc, bột, nhựa, gỗ. Nhưng nếu muốn cho con vật linh thiêng này phát huy được hết khả năng công dụng của chúng thì tốt nhất là được làm từ các loại nguyên liệu phong thủy quý giá như ngọc hay đá, trong đó Tỳ Hưu Ruby đỏ là một vật phẩm vô cùng giá trị, và chúng có giá trị linh nghiệm cao.

Tỳ Hưu Ruby được xem là đứng top đầu trong các loại, đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.Trong đó màu đỏ thể hiện cho nguồn năng lượng vô cùng to lớn, làm cho Tỳ Hưu Ruby trở nên quý giá, linh nghiệm nhất.

Tỳ Hưu Ruby đỏ có tác dụng quan trọng trong việc cầu tiền tài, mang may mắn, và sự giàu sang phú quý. Việc chúng sở hữu kích cỡ, hình dáng độc đáo, đây là biểu tượng cho việc hấp thụ tiền tài cho gia đình. Nếu bạn sở hữu được Tỳ Hưu Ruby đỏ thì có nghĩa là bạn may mắn, may mắn về đường giàu sang, tài lộc sẽ sớm ghé thăm gia đình bạn.

Ngoài ra theo như nhiều ý kiến cho rằng Tỳ Hưu Ruby đỏ được xem là sự vô giá, chính vì vậy nếu bạn muốn có cuộc sống đầy đủ, thoải mái, vui vẻ thì nên lựa chọn sản phẩm Tỳ Hưu Ruby đỏ.

Có rất rất nhiều người cho rằng nếu sử dụng Tỳ Hưu Ruby đỏ thường xuyên có thể làm cho chủ sở hữu khi làm bất cứ điều gì cũng đều thành công, cuộc đời luôn được sung túc, vui tươi, mọi sự đều hoàn hảo.

Mặt tủy hưu rubi hồng0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hoa Nguyệt Cầm tại 112 cổ loa phuong hai dalat, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0336590970)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hoa Nguyệt Cầm Tại đây
Hoa Nguyệt Cầm
Hoa Nguyệt Cầm Vật phẩm phong thủy- Mỹ phẩm cao cấp
(5 sao / 1 đánh giá)
40% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
64 Tô Hiệu p7 Đà Lạt. Lâm Đồng
Mặt tủy hưu rubi hồng
2.450.000VND Giá gốc: 2.500.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hoa Nguyệt CầmVật phẩm phong thủy- Mỹ phẩm cao cấp, Mặt tủy hưu rubi hồng Mới 100%

112 cổ loa phuong hai dalat - Đà Lạt - Lâm Đồng - Mặt tủy hưu rubi hồng