876.564 tin đăng 369.591 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy băm gỗ di động (dầu Diesel) BSR-BC1000 6-10 T/H Máy băm gỗ cây thành dăm gỗ woodchip


656.788.000VND

Cty Tnhh Gỗ Bsr
Cty Tnhh Gỗ Bsr CTY TNHH GỖ BSR
95% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
24 Cầm Bá Thước, Phú Nhuận, TPHCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
[SALES] MÁY BĂM DĂM GỖ DI ĐỘNG (DẦU DIESEL)
Mode: BSR-BC1000 6-10 T/H
LH: 0962537439 h

Model BSR-BC1000
Động cơ Diesel engine
Moto 75 kw
Dung tích buồng nhiên liệu 13 gallon (50L) x 1 set
Dung tích buồng dầu thủy lực 13.7 gallon (52L)
Mức tiêu thụ diesel 6-9 l/h
Số dao (pcs) 2
Dao phía dưới (pcs) 1
Kích thước đầu vào (inch) 17.3 x 15 inches (440 x 380mm)
Họng nạp liệu (inch) L: 56’’ x W: 2.8’’ (1420 x 700mm)
Kích thước trục (inch) (500 x 430mm)
Tốc độ quay (rpm) 2000
Đường kính gỗ đầu vào lớn nhất 300mm
Chiều cao ống phun đầu ra (inch) 106 inches (2700mm)
Góc cong ống phun đầu ra 360 độ
Kích thước dẵm gỗ đầu ra (inch) 0.4-0.8 inches, (10-20mm)
Bánh xe 2
Sản lượng (t/h) 6-10
Kích thước máy (L x W x H) (4200 x 2000 x 2700mm)
Trọng lượng máy (T) 2.8
GIÁ GIAO TẠI KHO CỦA
BSR TẠI TPHCM (VND) (chưa gồm phí chuyển giao công nghệ, ĐÃ GỒM VAT)

Máy băm gỗ 15-20 tấn/h Moto 160kw
Category: Máy băm gỗ
Tags: Máy băm, Máy băm dăm gỗ, Máy băm gỗ dăm, Máy băm gỗ thành dăm, Máy băm gỗ Việt Nam, Máy chế biến gỗ
Công ty TNHH GỖ BSR giới thiệu Máy băm gỗ 15-20 tấn/h Moto 160kw để khách hàng có thêm thông tin tham khảo.
MÁY BĂM DĂM GỖ BSR
Máy Băm Gỗ thành dăm gỗ được sử dụng để băm gỗ cây hoặc gỗ bìa thành dạng dăm gọi là Wood Chip. Dăm gỗ thành phẩm phục vụ cho các nhà máy băm dăm xuất khẩu để sản xuất giấy. Ngoài ra, dăm gỗ còn là nhiên liệu đốt cho các lò hơi, là nguyên liệu để nghiền thành mùn cưa phục vụ cho dây chuyền sản xuất viên nén mùn cưa.
Dăm gỗ
Máy Băm Gỗ do Công ty TNHH GỖ BSR thiết kế có nhiều loại công suất từ 1 đến 100 tấn/h với kiểu dăm thành phần có kích thước thành phẩm đa dạng. Tùy thuộc vào yêu cầu sản phẩm và kích thước cây đầu vào mà máy băm gỗ có sự khác biệt về hình dáng, thiết kế và kết cấu. Máy băm gỗ gồm các bộ phận chính: Thùng máy, mâm băm, dăm bao, cơ cấu điều chỉnh kích thước dăm, động cơ, tủ điện, máng cấp liệu và ống liệu dăm gỗ. Máy có cơ cấu chắc chắn, thép được chế tạo có độ dày từ 10mm trở lên. Máy băm gỗ được Công ty TNHH GỖ BSR thiết kế tối ưu nhất để mang lại độ bền vững, tuổi thọ hoạt động lâu dài với chi phí năng lượng và nhân công thấp nhất.
Công ty TNHH GỖ BSR giới thiệu Máy Băm Gỗ 15-20 tấn/h Moto 160kw để khách hàng có thêm thông tin tham khảo.
Cơ chế băm gỗ của Máy băm gỗ
Thông số kỹ thuật máy băm gỗ 15-20 tấn/h Moto 160kw

Trước khi cung cấp Máy băm gỗ, Công ty TNHH GỖ BSR sẽ tư vấn và ra thiết kế bố trí máy băm phù hợp với nhà xưởng để khách hàng xử lý nền móng trước khi máy được đưa đến địa điểm lắp đặt. Đối với nhu cầu cần mua máy băm gỗ không kèm theo tủ điện điều khiển máy băm và động cơ, Công ty TNHH GỖ BSR sẽ cung cấp thiết kế mạch điều khiển và mạch động lực cùng với hướng dẫn để khách hàng có thể tự lắp tủ điện và động cơ.

Dịch vụ tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống Máy băm gỗ do Công ty TNHH GỖ BSR thực hiện gồm các bước:
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu đối tác khách hàng.
Bước 2: Tư vấn lựa chọn loại Máy băm gỗ phù hợp.
Bước 3: Thiết kế bố trí mặt bằng nhà máy băm gỗ.
Bước 4: Chế tạo tại xưởng sản xuất Công ty TNHH GỖ BSR
Bước 5: Lắp đặt và chuyển giao Máy băm gỗ.
Video máy băm gỗ 15-20 tấn/h Moto 160kw

Mọi nhu cầu liên quan đến sản phẩm Công ty TNHH GỖ BSR luôn tư vấn và hỗ trợ chu đáo. Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tối ưu nhất. Quý khách nên liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh của chúng tôi qua số điện thoại 0962537439 để được tư vấn lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
Quý khách trước khi đầu tư Máy băm gỗ nên được tư vấn cụ thể để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng. Mọi nhu cầu liên quan đến Máy băm gỗ, Công ty TNHH GỖ BSR luôn tư vấn và hỗ trợ chu đáo. Tất cả các Máy băm gỗ được chế tạo đều có hồ sơ thiết kế chi tiết. Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng và sản phẩm tối ưu nhất.
Quý khách hàng, doanh nghiệp có yêu cầu sản xuất lắp đặt Máy băm gỗ nên liên hệ trực tiếp Công ty TNHH GỖ BSR qua số điện thoại: 0962537439 để được tư vấn lựa chọn Máy băm gỗ phù hợp với nhu cầu.
Máy băm gỗ - Giá tốt nhất, Chất lượng cao - BSR
Máy băm dăm gỗ là sản phẩm đặc trưng của dòng sản phẩm chế biến gỗ của Công ty TNHH GỖ BSR . Với nhiều mẫu mã đẹp máy băm dăm gỗ là sự lựa chọn của nhiều cơ sở chế biến gỗ trong nước.
máy băm gỗ,máy băm dăm gỗ,máy nghiền gỗ,may nghien go,may bam dam go
Máy băm dăm gỗ chất lượng cao là loại máy kỹ thuật tiên tiến nhất, sử dụng ổn định. Hạn chế độ mài mòn tự nhiên, phôi chất liệu gia công máy nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Công suất máy băm từ 1 đến 100 tấn/h.
Máy băm gỗ có thể băm với các loại gỗ như: Bồ đề, bạch đàn, keo, mỡ, thông. Đồng thời có thể băm tre cây và nhiều loại nguyên liệu khác. Phạm vi ứng dụng máy băm dăm gỗ: Các cơ sở khai thác nguyên liệu giấy, tận dụng gỗ cành ngọn và gỗ không đủ qui cách nguyên liệu giấy để sản xuất dăm gỗ, mùn cưa.
Xưởng sản xuất bột giấy từ gỗ hoặc tre, phế phẩm trong ngành lâm nghiệp.
Mục đích sử dụng: máy băm dăm gỗ băm sản phẩm gỗ thành dăm nhằm cung cấp nguyên liệu cho các nhà máy giấy, xuất khẩu. Ngoài ra, dăm gỗ còn làm nhiên liệu đốt cho các lò đốt hoặc nghiền thành mùn cưa để làm nguyên liệu cho các máy ép khối, máy ép củi, ép viên xuất khẩu.
Các loại máy băm gỗ thường được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay: máy băm dăm gỗ loại cố định chạy bằng động cơ điện; máy băm dăm gỗ loại cố định chạy bằng động cơ dầu dùng cho các địa phương không có nguồn điện 3 pha hoặc nguồn điện không đáp ứng yêu cầu; máy băm dăm gỗ loại di động chạy bằng động cơ dầu diesel.
Tận dụng tối đa phụ phẩm thừa trong lâm nghiệp với máy băm gỗ
Nước ta có số lượng gỗ thừa khá lớn. Tuy nhiên, chúng thường không được tận dụng gây ra ô nhiễm môi trường. Để có thể giúp các cơ sở sản xuất gỗ thu được lợi nhuận tối đa từ nguồn nguyên liệu này, Công ty TNHH GỖ BSR nhập khẩu máy băm gỗ BSR-HX – một sản phẩm tuyệt hảo đang nhận được đánh giá cao từ nhiều khách hàng.
Ưu điểm vượt trội của máy băm gỗ
Công ty TNHH GỖ BSR là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dòng máy băm dăm gỗ với nhiều công suất khác nhau đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng hiện nay. Khi lựa chọn chiếc máy này, bạn có thể thực hiện băm nghiền gỗ bìa, gỗ cây sang dạng mùn cưa cực kì nhanh chóng.
Điểm nổi bật của máy băm dăm gỗ giá rẻ đó là sở hữu công suất vượt trội, sản phẩm đầu ra đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng, điện năng tiêu hao ít. Với những cơ sở đang muốn làm dây chuyền ép viên nén mùn cưa thì đây là sản phẩm không thể nào bỏ qua được.
Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn tận tình miễn phí về việc đầu tư hệ thống máy băm dăm gỗ phù hợp với quy mô, đảm bảo chất lượng yêu cầu với thị trường trong nước và xuất khẩu.
máy băm gỗ,máy băm dăm gỗ,máy nghiền gỗ,may nghien go,may bam dam go
máy băm gỗ công suất lớn, thanh lý máy băm gỗ, máy băm gỗ giá bao nhiêu, giá bán máy băm gỗ, cấu tạo máy nghiền gỗ, bán máy nghiền mùn cưa cũ, máy băm cành cây, máy xay gỗ keo[SALES]✨

Máy băm gỗ di động (dầu Diesel) BSR-BC1000 6-10 T/H Máy băm gỗ cây thành dăm gỗ woodchip0

Máy băm gỗ di động (dầu Diesel) BSR-BC1000 6-10 T/H Máy băm gỗ cây thành dăm gỗ woodchip1

Máy băm gỗ di động (dầu Diesel) BSR-BC1000 6-10 T/H Máy băm gỗ cây thành dăm gỗ woodchip2

Máy băm gỗ di động (dầu Diesel) BSR-BC1000 6-10 T/H Máy băm gỗ cây thành dăm gỗ woodchip3

Máy băm gỗ di động (dầu Diesel) BSR-BC1000 6-10 T/H Máy băm gỗ cây thành dăm gỗ woodchip4

Máy băm gỗ di động (dầu Diesel) BSR-BC1000 6-10 T/H Máy băm gỗ cây thành dăm gỗ woodchip5

Máy băm gỗ di động (dầu Diesel) BSR-BC1000 6-10 T/H Máy băm gỗ cây thành dăm gỗ woodchip6

Máy băm gỗ di động (dầu Diesel) BSR-BC1000 6-10 T/H Máy băm gỗ cây thành dăm gỗ woodchip7

Máy băm gỗ di động (dầu Diesel) BSR-BC1000 6-10 T/H Máy băm gỗ cây thành dăm gỗ woodchip8

Máy băm gỗ di động (dầu Diesel) BSR-BC1000 6-10 T/H Máy băm gỗ cây thành dăm gỗ woodchip9


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Cty Tnhh Gỗ Bsr tại 24 Cầm Bá Thước, Phú Nhuận, TPHCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0962537439)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Cty Tnhh Gỗ Bsr Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Cty Tnhh Gỗ BsrCTY TNHH GỖ BSR, Máy băm gỗ di động (dầu Diesel) BSR-BC1000 6-10 T/H Máy băm gỗ cây thành dăm gỗ woodchip Mới 100%

24 Cầm Bá Thước, Phú Nhuận, TPHCM - Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh - Máy băm gỗ di động (dầu Diesel) BSR-BC1000 6-10 T/H Máy băm gỗ cây thành dăm gỗ woodchip