459.324 tin đăng 423.924 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy bán hàng POS ASUS - Máy bán hàng hiệu quả nhất


18.990.000VND

Đặng Huyền Trang
(5 sao / 1 đánh giá)
35% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Những lợi ích khi dùng máy bán hàng #POS #ASUS cho nhà hàng
Máy bán hàng #POS #ASUS được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng fast-food, đồ dùng tiện dụng có thương hiệu nổi tiếng như DC Pizza, Ilahui, Zengcha, Le Castella… Lý do gì khiến sản phẩm này được mọi người tin dùng đến vậy? Cùng xem những lợi ích mà sản phẩm này mang lại để hiểu được lý do vì sao.
1. Giao dịch nhanh và chính xác
Với các máy tính tiền thông thường, nhân viên thu ngân sẽ phải nhập hóa đơn, sản phẩm, số tiền rồi tính toán số tiền khách cần trả, số tiền thừa. Quy trình làm việc này mất nhiều thời gian. Trong thời gian cao điểm,các loại máy nàykhông thể đảm nhận được khối lượng công việc lớn, nhân viên phải thực hiện quá nhiều thanh toán nên dễ xảy ra sai xót.
Khi sử dụng máy bán hàng POS ASUS, nhân viên chỉ cần chạm chọn bàn và món ăn trên menu đã được thiết lập sẵn. Máy sẽ tự xử lý các hóa đơn thanh toán. Các chức năng tính tiền thừa, giảm giá, quà tặng… được tích hợp trong phần mềm bán hàng chỉ mất vài giây rất nhanh chóng và chính xác. Ngay cả khi nhà hàng đông khách, máy có thể xử lý khối lượng công việc lớn mà vẫn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.
2. Giảm thời gian chờ đợi thanh toán cho khách hàng
Với phương pháp tính tiền truyền thống, khách hàng phải chờ đợi lâu mới đến lượt thanh toán hóa đơn, nhất là khi nhà hàng đông khách. Trái lại, máy tính tiền POS ASUS thực hiện thao tác thanh toán trong vài rất nhanh chóng, đơn giản, chính xác. Khi đông khách, máy có thể xử lý số lượng lớn công việc mà không để xảy ra tình trạng quá tải. Khách hàng không phải chờ đợi thanh toán mất thời gian và nhân viên có thể phục vụ nhiều hóa đơn thanh toán cùng lúc.

3. Tăng hiệu suất làm việc của nhân viên thu ngân
Khi sử dụng máy tính tiền POS ASUS, tất cả các thao tác thanh toán, in hóa đơn, tính tiền thừa, giảm giá được thực hiện bằng vài cú chạm vuốt nhẹ tiện lợi, nhanh chóng. Nhờ đó, nhân viên thu ngân có thể thực hiện khối lượng công việc lớn một cách chính xác trong thời gian ngắn nhất.
Bên cạnh đó, máy bán hàng POS ASUS giúp việc thanh toán nhanh chóng, chính xác hơn rất nhiều, một nhân viên có thể thanh toán cho nhiều khách hàng cùng lúc. Hiệu quả làm việc của nhân viên tăng lên đáng kể, trong khi đó nhà hàng không phải thuê thêm nhiều nhân viên nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.
4. Quản lý kinh doanh, hạch toán doanh thu dễ dàng
Bạn sẽ không mất nhiều thời gian tính toán doanh thu của nhà hàng khi dùng máy bán hàng POS. Những dữ liệu về hóa đơn bán hàng, thông tin khách hàng thanh toán, dòng tiền ra vào cửa hàng, báo cáo doanh thu theo từng hóa đơn, nhóm khách hàng, nhóm hàng đều được cập nhật đầy đủ.
Thêm nữa, máy bán hàng POS kết hợp với phần mềm bán hàng sẽ là công cụ đắc lực hỗ trợ kiểm soát hàng xuất – nhập – tồn kho nhanh chóng và chính xác. Bạn sẽ biết được chính xác số lượng hàng còn trong kho, khi nào cần nhập hàng mới, hạn sử dụng của nguyên liệu, lợi nhuận mặt hàng nào cao hơn và bán nhanh hơn… Từ đó, bạn sẽ dễ dàng thống kê, phân tích và kịp thời đưa ra các quyết định kinh doanh.
5. Tạo sự chuyên nghiệp, hiện đại cho nhà hàng
Sử dụng máy tính tiền POS sẽ giúp giảm thiểu khối lượng công việc cho nhân viên, giúp họ làm việc thoải mái, hiệu quả. Nhân viên thanh toán hóa đơn cho khách hàng nhanh chóng, chính xác, khiến khách hàng luôn tin tưởng và không cần phải kiểm tra lại hóa đơn sau mỗi lần mua hàng.
Trang bị máy tính tiền POS cũng tạo nét hiện đại, chuyên nghiệp cho cửa hàng. Thiết bị này giúp nhân viên phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn, tạo sự tin tưởng cho khách hàng và xây dựng uy tín cho nhà hàng.
Là một người chủ, chắc bạn đã có sự lựa chọn hoàn hảo để quản lý nhà hàng của mình rồi chứ? – Chính xác, máy bán hàng POS ASUS chất lượng cao sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Máy bán hàng POS ASUS - Máy bán hàng hiệu quả nhất0

Máy bán hàng POS ASUS - Máy bán hàng hiệu quả nhất1

Máy bán hàng POS ASUS - Máy bán hàng hiệu quả nhất2

Máy bán hàng POS ASUS - Máy bán hàng hiệu quả nhất3

Máy bán hàng POS ASUS - Máy bán hàng hiệu quả nhất4

Máy bán hàng POS ASUS - Máy bán hàng hiệu quả nhất5


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Đặng Huyền Trang tại C7, Lô 12 Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0966 582 905)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Đặng Huyền Trang Tại đây
Đặng Huyền Trang
(5 sao / 1 đánh giá)
35% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
Máy bán hàng POS ASUS - Máy bán hàng hiệu quả nhất
18.990.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Đặng Huyền Trang, Máy bán hàng POS ASUS - Máy bán hàng hiệu quả nhất Mới 100%

C7, Lô 12 Khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội - Quận Đống Đa - Hà Nội - Máy bán hàng POS ASUS - Máy bán hàng hiệu quả nhất