Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
846.002 tin đăng mua bán và 315.717 thành viên

MÁY BẺ ĐAI SẮT XÂY DỰNG

60.000.000VND
Trần Văn Nam
Trần Văn Nam CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM KHANG
171 bình lợi,phường 13,quận bình thạnh

Chia sẻ:
  MÁY BẺ ĐAI SẮT XÂY DỰNG

  MÁY BẺ ĐAI SẮT XÂY DỰNG

  60.000.000VND
  2 tuần trước - 171 bình lợi,phường 13,quận bình thạnh - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
  13 Đã xem chi tiết
  Từ những chiếc kìm kẹp sắt – công cụ quan trọng của việc uốn sắt trong xây dựng, được nâng cấp dần lên thành những máy uốn thô sơ. Tiếp đến là cho đến nay đã cải tiến máy uốn đai sắt xây dựng lên một tầm cao mới với những điều khiển tự động hiện đại vô cùng hấp dẫn. Vậy thì sự đột phá của ngành công nghiệp cơ khí đã mang lại hiệu quả, thuận lợi như thế nào cho ngành xây dựng nói riêng và cho xã hội nói chung?

  Hiệu quả khi cải tiến máy uốn đai sắt xây dựng ra sao?

  Máy uốn đai sắt đời đầu kỹ thuật còn thô sơ, khả năng chính xác chưa cao nên chỉ giúp được một phần nào đó thay thế cho sức người. Trong quá trình làm việc đó con người vẫn phải kết hợp liên tục với máy móc để thao tác, điều khiển.

  Nhưng với sự cải tiến máy uốn đai sắt xây dựng thì chỉ cần ít nhất khoảng 1 người đứng máy điều chỉnh, cắt giảm được số lượng công nhân.

  Thời gian cho ra các sản phẩm sắt thép được uốn cũng rất nhanh, trung bình có thể uốn được khoảng 7-10m/phút. Như vậy thì hiệu quả được nâng lên rõ rệt, gấp nhiều lần với trước đó.

  Việc cải tiến máy uốn đai sắt xây dựng còn mang đến sự đơn giản, nhẹ nhàng hơn trong quá trình thao tác. Hiệu suất công việc được nâng cao lên rất nhiều, mang lại lợi ích kinh tế cho nhà đầu tư.

  Lợi ích của cải tiến máy uốn đai sắt xây dựng trong ngành xây dựng

  Những công trình ngày nay ngày một đòi hỏi trình độ, kỹ thuật chuyên môn cao. Nhà thiết kế công trình có thể sáng tạo ra những bản vẽ tuyệt vời nhưng nếu không được thực hiện tốt thì cũng không thành công.

  Chưa kể những công trình có quy mô lớn nếu cứ mãi ngày ngày làm việc với các dụng cư thô sơ đơn giản chủ yếu bằng sức người thì liệu đến bao giờ mới hoàn thành kịp tiến độ?

  Chính vì thế, với sự cố gắng nỗ lực để cải tiến máy móc xây dựng và mang lại nhiều hiệu quả, lợi ích hơn cho ngành xây dựng. Ngành chế tao cơ khí đã cho ra đời hàng loại các loại máy móc xây dựng hiện đại, trong đó có sự cải tiến máy uốn đai sắt xây dựng vô cùng quan trọng.

  Đó cũng chính là lợi ích mà máy uốn đai mang tới cho ngành xây dựng là tiến độ công trình hoàn thành nhanh hơn, là chất lượng các loại sắt thép uốn đồng đều, đáp ứng đúng tiêu chuẩn đề ra. Mang đến cho con người nhiều công trình xuất sắc, hiện đại hơn nữa.  Lợi ích của cải tiến máy uốn đai sắt xây dựng đối với xã hội

  Sự xuất hiện của những chiếc máy bẻ đai sắt xây dựng không chỉ mang lại những lợi ích cho ngành xây dựng mà xét ở một góc độ khác cũng mang đến khá nhiều lợi ích cho toàn xã hội.

  Cơ khí hay xây dựng phát triển thì đều hướng đến sự phồn thịnh chung của xã hội loài người. Vì thế, xây dựng phát triển thì cũng làm cho bộ mặt xã hội phát triển, đời sống con người được cải thiện hơn.

  Cải tiến máy uốn đai sắt xây dựng mang đến cho nền kinh tế giàu mạnh hơn, thu hút được nhiều nhà đầu tư xây dựng các công trình nhiều hơn. Đưa xã hội lên một tầm cao mới vững mạnh, giàu có.

  Ứng dụng việc cải tiến máy uốn đai sắt xây dựng vào cuộc sống cũng đa dạng, phong phú hơn. Con người luôn luôn sáng tạo không ngừng nên có thể áp dụng các thành tựu khoa học vào mọi ngóc ngách của đời sống hàng ngày.

  Chúng ta có thể thấy những đai sắt được uốn với nhiều hình thù khác nhau trong các ban công, cánh cửa, trong các khung hình trang trí…

  Nhìn chung, việc cải tiến máy uốn đai sắt xây dựng chính là một bước đột phá mang lại nhiều lợi ích kinh tế – xã hội, trong đó hiệu quả được thấy rõ rệt nhất từ ngành xây dựng. Vì thế, còn chần chừ gì mà không đến ngay với Taga để trực tiếp xem máy uốn sắt được cải tiến như thế nào nhé!  Thông số kỹ thuật của máy

  Trọng lượng: 300kg
  Kích thướt: 2100mmX1600mmX500mm
  Công suất: 220V-3kw
  Năng suất: 7-12m/phút
  Hệ điều hành PLC cao cấp
  Màn hình cảm ứng LCD

  MÁY BẺ ĐAI GIÁ XƯỞNG

  MÁY BẺ ĐAI GIÁ XƯỞNG


  Loại Thiết Bị Máy công trình khác
  Nhóm Thiết Bị Nhóm thiết bị công nghiệp khác
  Ngành Thiết Bị Thiết bị công nghiệp phụ trợ
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "MÁY BẺ ĐAI SẮT XÂY DỰNG giá 60.000.000 VND " với Trần Văn Nam tại 171 bình lợi,phường 13,quận bình thạnh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Trần Văn Nam (0966019656). Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Trần Văn Nam Tại đây
Trần Văn Nam
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM KHANG
171 bình lợi,phường 13,quận bình thạnh Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

0966019656
WebVip
Chưa có page VIP
Giờ mở cửa
Ngày tham gia
12-08-2019 08:17
0 Lượt xem tin đăng

Trần Văn NamCÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NAM KHANG, MÁY BẺ ĐAI SẮT XÂY DỰNG

171 bình lợi,phường 13,quận bình thạnh - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - MÁY BẺ ĐAI SẮT XÂY DỰNG