876.564 tin đăng 421.174 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy cắt tai heo, máy cắt lỗ tai heo, mõm heo da heo làm giò thủ, máy thái thịt làm nem chạo ss85


4.200.000VND Giá gốc: 4.500.000VND

Nam Anh
(0 sao / 1 đánh giá)
40% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
số 9 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Hiện nay Hòa Thành chúng tôi đang cung cấp ra thị trường một loại máy cắt tai heo giá rẻ với chế độ bảo hành hoàn toàn tốt. Nếu bạn đang có nhu cầu thái hay cắt mỏng lỗ tai heo để làm giò chả thì nên chọn máy cắt tai heo của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tại sao bạn chọn máy cắt tai heo Nhiều khách hàng đang sử dụng máy thái tai heo, máy cắt tai heo theo cách truyền thống là bằng tay rất đơn giản, nhưng sự lựa chọn này ngày một không phù hợp khi mà nhu cầu người sử dụng ngày một tăng cao. Vì tốn quá nhiều thời gian công sức và chi phí nhân công. Chính vì vậy mà máy cắt tai heo là sự lưa chọn hoàn hảo cho bạn. Máy cắt tai heo cắt được những loại thịt nào ? Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng người mà người ta lựa chọn loại thịt mà mình muốn cắt. Vậy máy cắt lỗ tai heo này có đáp ứng được nhu cầu đó không ? khi mà ngoài chức năng thái tai heo ra, tai bò, tai trâu đã luộc hay nội tạng có thái được không ? Máy cắt tai heo là giải pháp tốt nhất để xử lý các loại thịt chín như tai heo luộc, tai bò luộc…Ngoài ra nó còn cắt được các loại: thịt tươi sống, cắt cùi bưởi nấu chè, cắt sợi bánh tráng...

Máy thái thịt ss850

Máy thái thịt ss85

Máy cắt tai heo, máy thái lát thịt công nghiệp, máy thái thịt ss851

Máy cắt tai heo, máy thái lát thịt công nghiệp, máy thái thịt ss85

Máy thái thịt tươi sống2

Máy thái thịt tươi sống


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nam Anh tại Số 57,Tổ 22,Yên Sở ,Hoàng Mai ,Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0356054547)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nam Anh Tại đây
Nam Anh
(0 sao / 1 đánh giá)
40% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
số 9 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội
Máy cắt tai heo, máy cắt lỗ tai heo, mõm heo da heo làm giò thủ, máy thái thịt làm nem chạo ss85
4.200.000VND Giá gốc: 4.500.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nam Anh, Máy cắt tai heo, máy cắt lỗ tai heo, mõm heo da heo làm giò thủ, máy thái thịt làm nem chạo ss85 Mới 100%

Số 57,Tổ 22,Yên Sở ,Hoàng Mai ,Hà Nội - Quận Hoàng Mai - Hà Nội - Máy cắt tai heo, máy cắt lỗ tai heo, mõm heo da heo làm giò thủ, máy thái thịt làm nem chạo ss85