876.564 tin đăng 386.768 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy Đo Đường Huyết Accu-Chek Active New


1.600.000VND

Thanh Tâm
10% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
15 Trần Mai Ninh, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Máy đo đường huyết ACCU-CHEK ACTIVE (New)
Xuất xứ: Đức
Giá Bán: 1.600.000 VNĐ

Với nhiều cải tiến giúp theo dõi và quản lý đường huyết hiệu quả hơn.
Chức năng đánh dấu kết quả (trước hoặc sau ăn bằng hình quả táo còn nguyên và hình quả táo bị gặm) giúp quản lý đường huyết theo từng mục tiêu. Bộ nhớ cho kết quả trung bình của 7, 14 và 30 ngày sử dụng giúp đánh giá sát thực việc kiểm soát đường huyết.
Công nghệ mới giúp đo nhanh và cho kết quả chính xác chỉ sau 05 giây.
Máy đo đường huyết ACCU-CHEK của ROCHE nổi tiếng về độ chính xác và thuận tiện khi sử dụng.
Que thử sử dụng công nghệ chống oxy hoá (dehydrogennase) nên có thể sử dụng được tới hết hạn ghi trên hộp mà không sợ bị hỏng khi mở hộp ra không sử dụng như một số hãng khác.
- Không phải cài CODE do mỗi hộp que thử có một CHÍP chỉ việc cắm vào máy máy sẽ tự động nhận CODE và chỉ thao tác 1 lần khi sử dụng hộp que thử mới, Rất thuận tiện.
- Kim lấy máu rất dễ sử dụng, có thể điều chỉnh được độ nông sâu của kim cho phù hợp với tay của từng người sử dụng.
- Có hai cách đo: đo trong máy và đo ngoài máy rất thuận tiện, Khi đo xong có thể kiểm chứng kết quả đo bằng phương pháp so màu với bảng màu in trên vỏ hộp đựng que thử.
Máy đường huyết Accu Chek Active được phân phối bởi CTy TNHH Roche tại Việt Nam, đối với 2 dòng máy do Roche tại VN phân phối là Accu Chek Active và Accu Chek Performa được hãng cam kết về độ chính xác 99,9% nếu trong quá trình sử dụng khách hàng có thắc mắc về độ chính xác hoặc kết quả đo hãng sẽ bỏ chi phí và đưa bạn đến viện Pasteur TPHCM để kiểm tra và đối chứng kết quả. Trong trường hợp sai lệch hãng sẽ đổi máy đo đường huyết mới cho quý khách.
Hiện tại đang có chương trình khuyến mãi khi mua máy mới quý khách sẽ nhận được một hộp que 25 que thay vì hộp 10 que như tiêu chuẩn.
Máy đo đường huyết Accu-Chek Active hàng chính hãng được phân biệt bằng cách trên máy có dán tem của CTY TNHH Roche Việt Nam, có đĩa DVD hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành có đóng dấu của hãng và sẽ có 2 liên được để trong phong bì có dán tem và ghi địa chỉ sẵn để người mua gửi thông tin cho hãng nhằm có chế độ chăm sóc khách hàng tốt hơn, sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt in màu, và trên hộp đựng máy có tem phụ rõ ràng.
Khi đăng ký bảo hành quý khách sẽ nhận được thẻ bảo hành bằng nhựa để bảo quản được lâu hơn.
Hãng SX: Accu Chek - Germany. Bảo hành trọn đời.
Hàng mới 100%, Nguyên hộp gồm 01 máy, 01 bút lấy máu, 25 que thử (đã bao gồm 15 que thử tặng thêm), 10 kim lấy máu.
Với nhiều cải tiến giúp theo dõi và quản lý đường huyết hiệu quả hơn
Máy đo đường huyết Accu Chek Active New được sản xuất và đưa ra thị trường từ đầu năm 2014 với những tính năng mới đáp ứng theo tiêu chuẩn của FDA Mỹ và tiêu chuẩn ISO về độ chính xác của kết quả. Theo 2 tiêu chuẩn này thì kết quả đo đường huyết của máy đường huyết cá nhân có độ chênh lệch không quá 10% so với kết quả đo trogn phòng thí nghiệm.
Hiện tại trên thị trường chỉ có 2 dòng máy của Roche là Accu Chek Active và Accu Chek Performa đáp ứng được tiêu chuẩn này.
Máy được bảo hành vĩnh viễn trên toàn quốc.
Liên hệ:
Giao hàng tận nơi miễn phí.

Máy Đo Đường Huyết Accu-Chek Active New0

Máy Đo Đường Huyết Accu-Chek Active New1

Máy Đo Đường Huyết Accu-Chek Active New2

Máy Đo Đường Huyết Accu-Chek Active New3

Máy Móc Y Khoa Máy Đo Đường Huyết

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Thanh Tâm tại 15 Trần Mai Ninh, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0979778377)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Thanh Tâm Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Thanh Tâm, Máy Đo Đường Huyết Accu-Chek Active New Mới 100%

15 Trần Mai Ninh, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM - Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh - Máy Đo Đường Huyết Accu-Chek Active New