876.564 tin đăng 390.979 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy đóng gói chân không Henkelman Atmoz chính hãng


1.000VND

Hồng Nhung
Hồng Nhung Công Ty TNHH Thiết Bị Thủy Sản
25% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
1/45 Nguyễn Văn Quá, P .Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Máy đóng gói hút chân không Henkelman chất lượng tốt, giá rẻ, bảo hành 3 năm
Việc đóng gói chân không để bảo quản sản phẩm là biện pháp tốt nhất hiện nay. Hầu hết các công ty chế biến thực phẩm – thủy sản đang sử dụng phương pháp này và đặc biệt nhu cầu xuất khẩu thực phẩm – thủy sản đông lạnh sang nước ngoài này càng nhiều.
Với mong muốn mang đến thị trường Việt Nam một máy đóng gói chân không chất lượng tốt, giá rẻ, thời gian bảo hành cao phù hợp với hầu hết các công ty chế biên thực phẩm- thủy sản. Chúng tôi công ty TNHH Thiết Bị Thủy Sản xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng một giải pháp đóng gói chân không tổng hợp được cả 3 tiêu chí trên:
“Máy đóng gói chân không Atmoz”, giá rẻ, do Henkelman – Châu Âu chế tạo, bảo hành tới 3 năm, không chỉ dùng trong ngành thực phẩm khô như hạt điều, chè,… mà còn dùng được trong cả môi trường ẩm ướt như thủy hải sản, thịt cá, … đặc biệt cả trong ngành phi thực phẩm như điện tử, vàng bạc ,….
Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin chi tiết:

Máy đóng gói chân không Henkelman Atmoz chính hãng0

Máy đóng gói chân không Henkelman Atmoz chính hãng1

Máy đóng gói Máy hút chân không

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hồng Nhung tại 1/45 Nguyễn Văn Quá, P .Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0938430533)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hồng Nhung Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hồng NhungCông Ty TNHH Thiết Bị Thủy Sản, Máy đóng gói chân không Henkelman Atmoz chính hãng Mới 100%

1/45 Nguyễn Văn Quá, P .Đông Hưng Thuận, Q.12, TP. Hồ Chí Minh - Quận 12 - Hồ Chí Minh - Máy đóng gói chân không Henkelman Atmoz chính hãng