459.324 tin đăng 434.583 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy đóng gói vỉ viên nang, máy dập vỉ tự động DPP-80


Điện Máy Ans
VIP 5
Điện Máy Ans
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ANS

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0981438582
số 53 ngách 11 ngõ 1295 đường Giải Phóng, P Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Tính năng:
1. Máy dập vỉ tự động này sử dụng cơ cấu truyền công suất cao kiểu mới nhất để sắp xếp xích và dẫn động trục lái chính. Có thể tránh được các lỗi và tiếng ồn của bộ truyền bánh răng khác.
2. Hệ thống điều khiển nhập khẩu ; Ngoài ra, máy được trang bị thiết bị chức năng phát hiện và loại bỏ số lượng thuốc theo yêu cầu của người dùng
3. Máy dập vỉ sử dụng hệ thống điều khiển quang điện tử để làm cho vật liệu PVC, PTP, Nhôm / Nhôm được tự động nạp liệu và cắt tự động để đảm bảo sự ổn định Đồng bộ độ dài của khoảng cách và nhiều trạm.
4. Máy có thể được trang bị tùy chọn với thiết bị hiệu chỉnh lực kéo động cơ bước nhập khẩu và thanh ghi ký tự hình ảnh để tối ưu hóa cấp đóng gói.

Máy đóng gói vỉ viên nang, máy dập vỉ tự động DPP-800

Máy đóng gói vỉ viên nang, máy dập vỉ tự động DPP-801

Máy đóng gói vỉ viên nang, máy dập vỉ tự động DPP-802


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Điện Máy Ans tại số 9 ngọc Hồi, P Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0981438582)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Điện Máy Ans Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Điện Máy AnsCÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ANS, Máy đóng gói vỉ viên nang, máy dập vỉ tự động DPP-80 Mới 100%

số 9 ngọc Hồi, P Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội - Quận Hoàng Mai - Hà Nội - Máy đóng gói vỉ viên nang, máy dập vỉ tự động DPP-80