876.564 tin đăng 363.436 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy gieo hạt ngô, tra bắp, trỉa đậu phộng (lạc), đậu tương, đậu xanh, đậu đỏ


1.990.000VND

Máy Nông Nghiệp Sac
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
số 22/18, ngõ 902 Kim Giang, Thanh Liệt

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Điện máy Song Anh cung cấp các loại máy gieo hạt giống, gieo hạt lạc, máy tra hạt bắp, máy trỉa đậu phộng, máy gieo hạt đẩy tay, gieo hạt 1 hàng, máy vừa tra hạt vừa kết hợp bón phân
Ngày nay khi khoa học kỹ thuật được ứng dụng rộng rãi vào trong tất cả các ngành nghề, việc áp dụng khoa học kỹ thuật tạo ra những chiếc máy mang lại năng suất làm việc và hiệu quả kinh tế rất cao. Hôm nay công ty điện máy Song Anh xin giới thiệu một sản phẩm rất mới đó là chiếc máy gieo hạt đa năng với tính năng gieo hạt cực kỳ nhanh và khoảng cách giữa các hạt đều nhau 100%. Máy có thể gieo hạt ngô, lạc, đậu phộng, hướng dương, đỗ xanh, đỗ tương, hạt rau…

Ưu điểm của máy gieo hạt đa năng
– Máy được thiết kế thanh đẩy tay nối với càng máy với kích thước hợp lý, giúp bà con sẽ không còn vất vả để cúi gieo hạt cuốc đất. Qủa lô đi sau để lu đất xuống các lỗ đã trồng giúp tiết kiệm đc rất nhiều thời gian và nhân công.
– Thân máy chính có dạng mooth bánh xe lớn với các mỏ tra hạt chĩa ra xung quanh, những mỏ tra hạt được thiết kế với độ sâu và mở vừa phải để thả hạt xuống không quá sâu cũng như không làm lỗ tra to quá không lấp được.
– Các hạt cách đều nhau, không xảy ra tình trạng lỗ thiếu lỗ thừa.
– Máy có năng suất làm việc từ 2 – 4ha/ngày, phù hợp sử dụng trong việc gieo hạt với các loại gioongd : ngô, đậu, đỗ, lac, đâu phộng, đỗ tương …
– Có thể thay đổi các loại sàng thích hợp để tra các loại hạt khác nhau, thay đổi khoảng cách tra hạt như ý muốn, lại vừa kết hợp bón phân cho cây trồng.

máy gieo hạt ngô0

máy gieo hạt ngô

máy trỉa  lạc, đậu phộng1

máy trỉa lạc, đậu phộng

máy gieo hạt2

máy gieo hạt

máy trồng ngô, bắp3

máy trồng ngô, bắp

máy vừa gieo hạt vừa bón phân4

máy vừa gieo hạt vừa bón phân

máy tra hạt kết hợp bón phân5

máy tra hạt kết hợp bón phân

Máy móc nông nghiệp Máy nông nghiệp khác
Dụng cụ nông nghiệp Dụng Cụ Nông Nghiệp Khác
Chậu - Khay - Giá đỡ Chậu gốm sứ
  • 097364xxxx đã mua 1 sản phẩm
    3 ngày trước
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Máy gieo hạt ngô, tra bắp, trỉa đậu phộng (lạc), đậu tương, đậu xanh, đậu đỏ

giá 1.990.000 " với Máy Nông Nghiệp Sac tại số 22/18, ngõ 902 Kim Giang, Thanh Liệt, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0973648388)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Máy Nông Nghiệp Sac Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Máy Nông Nghiệp Sac, Máy gieo hạt ngô, tra bắp, trỉa đậu phộng (lạc), đậu tương, đậu xanh, đậu đỏ Mới 100%

số 22/18, ngõ 902 Kim Giang, Thanh Liệt - Huyện Thanh Trì - Hà Nội - Máy gieo hạt ngô, tra bắp, trỉa đậu phộng (lạc), đậu tương, đậu xanh, đậu đỏ