876.564 tin đăng 419.395 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy in date trên chai nước suối, lọ tupe mỹ phẩm, chai nước mắm, chai rượu, chai thuốc bảo vệ thục vật tự động


105.000VND

Phùng Thị Hồng Vân
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
tân kì tân quý, bình tân

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Hệ thống tiết kiệm hoàn hảo
Máy Unicorn được phát triển như là hệ thống hoàn chỉnh chắc chắn cho việc in 1 dòng nhanh chóng và đáng tin cậy. Hệ thống này cung cấp một chi phí rất tốt / tỷ lệ lợi ích và rất dễ sử dụng. Chiều cao và các loại font chữ phong phú được xác định. Tốc độ in khoảng 6,1-61 m / phút.
Dễ dàng lắp đặt và hoạt động
Unicorn là rất đơn giản để thiết lập và vận hành, cho phép bạn cài đặt các hệ thống và đưa nó vào hoạt động càng nhanh càng tốt. Việc hoàn thành cao hiệu năng hệ thống kinh tế được phân phối "trong một hộp": chỉ cần giải nén, lắp ráp và giải mã.


Không cần không khí bên ngoài

Một ưu điểm khác của hệ thống là không còn rắc rối với mực in. Không cần không khí bên ngoài, như là hộp mực hoạt động dưới áp lực cao. Hộp mực in có thể thay thế nhanh chóng, tiện lợi và không lộn xộn. Hệ thống mực in được hòa hợp không cần thiết phải điều chỉnh thêm gì nữa.
Tích hợp tùy chọn chuyển đổi ngôn ngữ
Menu điều khiển hoạt động để chuyển đổi giữa 9 phiên bản ngôn ngữ tích hợp. Nó chứa các chức năng, ví dụ, để thay đổi ngày, đặt thời gian và kích hoạt đánh số liên tiếp. Đánh dấu tên sản phẩm, mã số hoặc giá trị khác được thực hiện tại các liên lạc của một nút.
• Hoàn thành, tất cả-trong-một hệ thống nhỏ gọn
• Tỉ lệ tuyệt vời với chi phí/ giá trị
• Thiết lập đơn giản và nhanh chóng
• Đơn giản trong lắp ráp và vận hành

Máy in date trên chai nước suối, lọ tupe mỹ phẩm, chai nước mắm, chai rượu, chai thuốc bảo vệ thục vật tự động0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Phùng Thị Hồng Vân tại tân kì tân quý, bình tân, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0978104737)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Phùng Thị Hồng Vân Tại đây
Phùng Thị Hồng Vân
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
tân kì tân quý, bình tân
Máy in date trên chai nước suối, lọ tupe mỹ phẩm, chai nước mắm, chai rượu, chai thuốc bảo vệ thục vật tự động
105.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phùng Thị Hồng Vân, Máy in date trên chai nước suối, lọ tupe mỹ phẩm, chai nước mắm, chai rượu, chai thuốc bảo vệ thục vật tự động Mới 100%

tân kì tân quý, bình tân - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Máy in date trên chai nước suối, lọ tupe mỹ phẩm, chai nước mắm, chai rượu, chai thuốc bảo vệ thục vật tự động