876.564 tin đăng 368.826 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy in hóa đơn Epson TM-T82


3.450.000VND

Nguyễn Thu Hà
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
88B Đường 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

- Công nghệ: in nhiệt trực tiếp
- Tốc độ: 150mm/s.
- Khổ giấy 80mm
- Chức năng mở két.
- Hỗ trợ in tiếng việt
-Thiết kế nhỏ gọn lắp giấy thuận tiện, dễ dàng lắp đặt để bàn, ngang dọc, hoặc treo tường
- Kết nối : USB

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II đây là loại máy in dùng công nghệ in nhiệt, hỗ trợ in khổ giấy 80mm dành cho những quầy tính tiền bận rộn. Tính năng hữu ích của Epson TM-T82II chính là việc tích hợ cắt giấy Tự động, có thể báo cho chúng ta biết khi sắp hết hoặc hết giấy in, nhận biết khi nắp máy in bị mở. Cho phép in font tiếng Việt có dấu đẹp, với bộ Font được nạp từ trong ROM của máy.0

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II đây là loại máy in dùng công nghệ in nhiệt, hỗ trợ in khổ giấy 80mm dành cho những quầy tính tiền bận rộn. Tính năng hữu ích của Epson TM-T82II chính là việc tích hợ cắt giấy Tự động, có thể báo cho chúng ta biết khi sắp hết hoặc hết giấy in, nhận biết khi nắp máy in bị mở. Cho phép in font tiếng Việt có dấu đẹp, với bộ Font được nạp từ trong ROM của máy.

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II là model máy nâng cấp hoạt động nhanh hơn các máy in đời trước 30%, đạt hiệu quả in vượt trội lên tới 200 mm/sec, với độ phân giải tốt 203 x 203 dpi. Giúp các điểm bán lẻ in hóa đơn nhanh chóng.1

Máy in hóa đơn Epson TM-T82II là model máy nâng cấp hoạt động nhanh hơn các máy in đời trước 30%, đạt hiệu quả in vượt trội lên tới 200 mm/sec, với độ phân giải tốt 203 x 203 dpi. Giúp các điểm bán lẻ in hóa đơn nhanh chóng.

Máy in hóa đơn Epson TM-T82ll - Đây là dòng máy in phiếu tính tiền mới thân thiện với mPOS của Epson. Kích thước và trọng lượng nhỏ gọn dễ lắp đặt máy in tại bếp / quầu bar. Hoạt động ổn định, đáng tin cậy và tối ưu hóa in ấn với tốc độ nhanh chóng. Có thể cài đặt để in trực tiếp từ thiết bị smartphone chạy iOS, Android và Windows.2

Máy in hóa đơn Epson TM-T82ll - Đây là dòng máy in phiếu tính tiền mới thân thiện với mPOS của Epson. Kích thước và trọng lượng nhỏ gọn dễ lắp đặt máy in tại bếp / quầu bar. Hoạt động ổn định, đáng tin cậy và tối ưu hóa in ấn với tốc độ nhanh chóng. Có thể cài đặt để in trực tiếp từ thiết bị smartphone chạy iOS, Android và Windows.

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Máy in hóa đơn Epson TM-T82

giá 3.450.000 " với Nguyễn Thu Hà tại 88B Đường 51, Phường 14, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0902822459)

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Thu Hà Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Thu Hà, Máy in hóa đơn Epson TM-T82

88B Đường 51, Phường 14 - Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh - Máy in hóa đơn Epson TM-T82