876.564 tin đăng 374.237 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy khắc dấu laser 2030 bảo hành 12 tháng toàn quốc


19.999.000VND

Phạm Thị Phương Dung
VIP 5
Phạm Thị Phương Dung
Công Ty Tnhh Tm- Dv Tân Minh Long
(5 sao / 2 đánh giá)
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
G 28 A, Đường số 6, ấp Mỹ Hòa 2, Xuân Thới Đông, Hóc Môn

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
ới sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, hàng năm số lượng các nhà đầu tư, các doanh nghiệp hay tư nhân, tổ chức cũng ngày càng tăng lên. Điều này kéo theo việc các hợp đồng được kí nhận ngày càng nhiều, do đó, ngành công nghệ khắc dấu đang ngày càng phát triển nhằm đem lại các con dấu đều, đẹp và sắc nét. Để đáp ứng nhu cầu thực tiễn này, các đơn vị cung cấp dịch vụ khắc dấu đã cho ra đời một sản phẩm: Máy khắc dấu, giúp cải thiện được các khuyết điểm mà cách khắc dấu thủ công đem lại.
Máy khắc dấu đã thay đổi công nghệ khắc dấu truyền thống, giải phóng sức lao động của con người lại mang lại độ chính xác cực cao. Hiện nay trên thị trường, có 3 loại máy khắc dấu: Máy khắc dấu Polyme, máy khắc dấu laser 3020 , máy khắc dấu laser 6040 . Nhưng loại máy khắc dấu laser 3020 là công nghệ khắc dấu hiệu quả nhất và được ứng dụng nhiều nhất trong ngành dấu hiện nay với những ưu điểm hơn các công nghệ khác.

Máy khắc dấu Laser là gì?
Máy khắc dấu Laser được hoạt động theo nguyên lí dạng khắc trên cao su , tạo file mẫu trên phần mềm corel thông qua máy tính chọn kích thước, cỡ chữ, sau đó xuất file chạy máy , và chỉ sau 1-2 phút là bạn đã được 1 con dấu , thật nhanh chóng và đơn giản lại không hại sức khỏe. Nó chuyên dùng để làm các dấu tên, chức danh…
CHọn mua máy Laser 3020 ở đơn vị nào là tốt !
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán máy , nhưng để mua một chiếc máy chất lượng tốt và giá thành hợp lí quả là một điều khó khăn . Nhưng Tân Minh Long đáp ứng cả 3 yếu tố: chất lượng, giá thành, dịch vụ
Vì sao vậy
bởi vì chúng tôi đề cao giá trị ở khách hàng, khách hàng chính là người bán hàng quảng bá thương hiệu tốt nhất. Một chiếc máy tốt đương nhiên sẽ hoạt động hiệu quả, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm hàng nhập khẩu chính hãng Jingke đã được người tiêu dùng cả trong và ngoài nước kiểm định
bạn có thể mua cùng 1 chiếc máy 3020 trên thị trường giá thành rẻ hơn 1- 2 triệu nhưng xuất sứ, màu sắc chất lượng hoàn toàn khác. Vậy nên khách hàng chính là người kiểm định cuối cùng và hiệu quả nhất.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn:
Công ty TNHH TM DV XNK Tân Minh Long

Máy khắc dấu laser  2030 bảo hành 12 tháng toàn quốc0

Máy khắc dấu laser  2030 bảo hành 12 tháng toàn quốc1


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Phạm Thị Phương Dung tại G 28 A, Đường số 6, ấp Mỹ Hòa 2, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0346254697)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Phạm Thị Phương Dung Tại đây
Phạm Thị Phương Dung
VIP 5
Phạm Thị Phương Dung
Công Ty Tnhh Tm- Dv Tân Minh Long
(5 sao / 2 đánh giá)
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
G 28 A, Đường số 6, ấp Mỹ Hòa 2, Xuân Thới Đông, Hóc Môn
Máy khắc dấu laser 2030 bảo hành 12 tháng toàn quốc
19.999.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phạm Thị Phương DungCông Ty Tnhh Tm- Dv Tân Minh Long, Máy khắc dấu laser 2030 bảo hành 12 tháng toàn quốc Mới 100%

G 28 A, Đường số 6, ấp Mỹ Hòa 2, Xuân Thới Đông, Hóc Môn - Huyện Hóc Môn - Hồ Chí Minh - Máy khắc dấu laser 2030 bảo hành 12 tháng toàn quốc