876.564 tin đăng 390.426 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy làm già tuổi rượu, lão hóa rượu, khử độc rượu


Liên hệ

My Way
45% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 115, Ngõ 509, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Máy làm già tuổi rượu, lão hóa rượu hay tăng tuổi rượu

Máy khử độc tố rượu, làm già tuổi rượu, lão hóa rượu là một bước tiến mới trong công nghệ xử lý độc tố rượu trên thế giới, thiết bị xử lý độc tố nhỏ gọn dễ vận chuyển và dễ sử dụng. Máy khử độc tố rượu, làm lão hóa rượu hoàn toàn không sử dụng hóa chất hay liên quan gì đến hóa chất độc hại nên chúng ta yên tâm khi sử dụng. Chúng ta có thể dùng rượu nếp cái hoa vàng, rượu nấu và đưa qua máy khử độc tố rượu để xử lý độc tố giúp rượu thơm ngon đẳng cấp như Chivas hay Ballantine mà chúng ta sở hữu nên rất yên tâm khi sử dụng và chính tự tay mình làm ra ly rượu ngọt ngào thơm ngon: Hãy trải nghiệm uống rượu an toàn và thể hiện sự sành rượu với rượu được xử lý bằng công nghệ mới nhất tại Việt Nam.

Máy làm già tuổi rượu, lão hóa rượu, tăng tuổi rượu, khử độc rượu.

Một thiết bị rút ngắn cô đọng quá trình lão hóa cho một loại rượu phong phú hơn, flavourful, và thơm. Máy hoạt động bằng cách loại bỏ oxy từ rượu qua công nghệ vật lý với sóng từ trường thay đổi hóa học của nó để bắt chước những tác động của lão hóa lâu dài. Điều này làm giảm các hóa chất bảo quản thêm vào rượu vang, và làm mềm tannin.
Rất tiện ích chi nhà hàng, quán bar bởi quá trình lão hoá rượu làm tăng hương vị và làm già tuổi rượu lâu năm với 20 phút

Máy có thể làm cho hương vị rượu vang thơm hơn, tốt hơn, bằng cách đẩy nhanh quá trình lão hóa bằng cách sử dụng sóng âm thanh tần số cao

Một cổ điển tốt? Máy làm cho hương vị rượu vang bình thường trở nên thơm hơn, bởi một ...lứa tuổi Gadget rượu trong 20 phút để làm cho nó có vị ngon hơn.

Chúng ta không thể kiên nhẫn để chờ năm cho rượu đến tuổi? Vâng, máy làm già tuổi rượu có thể bắt chước quá trình lão hóa chỉ trong vài phút!

Nó có thể làm tăng 'tuổi' rượu chỉ trong một thời gian ngắn bằng cách thay đổi các hợp chất trong rượu vang có thể uống được nhiều hơn.

Mọi chi tiết liên hệ: 0904685252

Máy làm già tuổi rượu, máy lão hóa rượu, khử độc tố rượu0

Máy làm già tuổi rượu, máy lão hóa rượu, khử độc tố rượu


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với My Way tại Thanh Xuân, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0904 685 252)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về My Way Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

My Way, Máy làm già tuổi rượu, lão hóa rượu, khử độc rượu Mới 100%

Thanh Xuân, Hà Nội - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Máy làm già tuổi rượu, lão hóa rượu, khử độc rượu