Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
831.734 tin đăng mua bán và 298.239 thành viên

Máy lạnh trung tâm Daikin

Liên hệ
Bùi Minh Khuây
Bùi Minh Khuây Quận 10, HCM, Việt Nam

Chia sẻ:

  Máy lạnh trung tâm Daikin

  Mới 100%
  Liên hệ
  7 tháng trước - Quận 10, HCM, Việt Nam - Quận 1 - Hồ Chí Minh
  19 Đã xem chi tiết
  Máy lạnh trung tâm Daikin hay còn được gọi là máy lạnh VRV Daikin. Daikin là hãng phát minh ra dòng máy lạnh trung tâm VRV từ năm 1982, và đến nay đã trên 30 năm, Daikin đã không ngừng cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện năng và hoạt động ngày càng ổn định. Dòng máy lạnh trung tâm Daikin mới nhất có tên là VRV IV(được giới thiệu lần đầu vào cuối năm 2014).
  Máy lạnh trung tâm Daikin được thiết kế gồm một dàn nóng hoặc một cụm dàn nóng được kết nối với nhiều dàn lạnh khác nhau với dãy công suất của dàn nóng từ 8 HP đến 60 HP và công suất dàn lạnh từ 1 HP đến 5 HP. Nhờ có nhiều kiểu dáng dàn lạnh khác nhau mà máy lạnh trung tâm Daikin phù hợp với nhiều không gian, thiết kế như cao ốc văn phòng, biệt thư, khách sạn, nhà máy, bệnh viện, phòng trưng bày…
  VRV May lanh trung tam daikin - dan nong
  VRV May lanh trung tam daikin - dan lanhVRV May lanh trung tam daikin - cac kieu dan lanh vrv
  Ưu điểm lớn của máy lạnh trung tâm VRV của Daikin là hoạt động ổn định và sử dụng cực kỳ đơn giản, người dùng chỉ việc sử dụng điều khiển được gắn trên tường hay điều khiển không dây và có thể điều khiển được máy lạnh.
  VRV May lanh trung tam daikin - bo dieu khien dan lanh vrv
  Chính nhờ ưu điểm tiết kiệm điện năng, hoạt động ổn định, dễ dàng sử dụng và dãy công suất làm việc rộng nên máy lạnh trung tâm Daikin được ưa chuộng ở Việt Nam cũng như thế giới và được lắp đặt cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.
  Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E) là nhà thầu chuyên thi công hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin cho các công trình cao ốc văn phòng, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, nhà máy,.. Do vậy nếu bạn cần nhà thầu thiết kế – thi công hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin vui lòng liên hệ với SAVA M&E để được tư vấn, thiết kế, thi công cho công trình của bạn.
  Thông tin liên hệ Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E)

  Trân trọng,
  SAVA M&E

  Máy lạnh trung tâm Daikin

  Máy lạnh trung tâm Daikin

  Máy lạnh trung tâm Daikin

  Máy lạnh trung tâm Daikin

  Chia sẻ:
  Loại Máy Lạnh Máy Lạnh Khác
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Máy lạnh trung tâm Daikin giá Liên hệ " với Bùi Minh Khuây tại Quận 10, HCM, Việt Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Bùi Minh Khuây (0943 257 082). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Bùi Minh Khuây Tại đây
Bùi Minh Khuây
Bùi Minh Khuây
Quận 10, HCM, Việt Nam Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

0943 257 082
WebVip
Chưa có page VIP
Ngày tham gia
2018-08-18 23:11:43
50 Lượt xem tin đăng
Trang 1/1

Bùi Minh Khuây, Máy lạnh trung tâm Daikin Mới 100%

Quận 10, HCM, Việt Nam - Quận 1 - Hồ Chí Minh - Máy lạnh trung tâm Daikin