459.324 tin đăng 433.181 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy laser fiber mini chuyên khắc kim loại , tốc độ cực nhanh


60.000.000VND

Tuyến Thành Long
(5 sao / 1 đánh giá)
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Khu Phố 1, Thới An , Quận 12, TP HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
MÁY LASER FIBER ( MÁY LASER KHẮC KIM LOẠI )
Ngày nay ngành công nghiệp – xây dựng đang phát triển mạnh vì thế cần nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho lĩnh vực này. Và một thiết bị giờ không thể thiếu trong các doanh nghiệp nhất là các ngành công nghiệp nặng đó là máy khắc laser kim loại. Vậy loại máy này như thế nào mà có tác dụng quan trọng như vậy và phục vụ cho mọi hoạt động sản xuất. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm rõ về chiếc máy khắc kim loại kì diệu này.
Máy khắc laser kim loại hoạt động trên nguyên lý dựa trên quang học lượng tử, sử dụng chùm tia laser có mật độ năng lượng cao và hội tụ tại một điểm. Hiệu ứng của máy khắc là thông qua bề mặt vật chất sự bay hơi bài mòn, hoặc thông qua quang năng dẫn đến hoặc thông qua ánh sáng dẫn đến những thay đổi trong hóa học và vật lý mặt vật liệu bề mặt “chạm khắc” đánh dấu, hoặc thông qua điện năng có thể đốt cháy 1 số bộ phận vật chất, hiển thị rõ rệt tất cả những hoa văn họa tiết yêu cầu. Nhờ ứng dụng của chùm tia sáng laser mà có thể khắc trên mọi vật liệu kim loại khác nhau.
Ứng dụng của máy khắc laser kim loại
+ Trong ngành cơ khí, máy khắc kim loại có thể khắc trên các vật liệu chi tiết như ốc vít, chi tiết máy, khung sườn, cắt được mọi hình dáng tùy theo yêu cầu của khách hàng.
+ Khắc các kim loại như đồng, nhôm, inox, mica dùng trong các bảng quảng cáo, tủ kệ, cửa, phụ tùng ô tô, xe máy, cắt chìa khóa, ổ khóa…
+ Máy cắt laser fiber là loại máy khắc trên mọi chất liệu, đa năng: khắc logo, khắc các mô hình kiến trúc, nhà ở,…
+ Các dụng cụ khác trong nhiều lĩnh vực, bộ phận máy với chi tiết cực nhỏ.
+ Máy cắt laser kim loại còn có thể khắc trên bề mặt kim loại dạng tấm, dạng ống hoặc trụ tròn với tốc độ cực nhanh. Tốc độ xử lý cao, bề mặt khắc mịn màng, dễ dàng lập trình và điều khiển máy chính là những ưu điểm đáng kể mà công nghệ của máy khắc mang lại.
Thông số kỹ thuật máy laser fiber kim loại:
Công suất laser:10W / 20W / 30W
Bước sóng laser:1060nm
Công suất:

Máy laser fiber mini chuyên khắc kim loại , tốc độ cực nhanh0

Máy laser fiber mini chuyên khắc kim loại , tốc độ cực nhanh1

Máy laser fiber mini chuyên khắc kim loại , tốc độ cực nhanh2

Máy bơm Máy bơm nước khác
Máy phát điện Máy phát điện khác
Thiết bị nâng hạ Thiết bị nâng hạ khác
Máy đầm Máy xây dựng khác
Máy cắt Máy cắt khác

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Tuyến Thành Long tại 316/1b , quốc lộ 1a, khu phố 1 , thới an , quận 12 , tp hcm, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0949932688)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Tuyến Thành Long Tại đây
Tuyến Thành Long
(5 sao / 1 đánh giá)
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Khu Phố 1, Thới An , Quận 12, TP HCM
Máy laser fiber mini chuyên khắc kim loại , tốc độ cực nhanh
60.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Tuyến Thành Long, Máy laser fiber mini chuyên khắc kim loại , tốc độ cực nhanh Mới 100%

316/1b , quốc lộ 1a, khu phố 1 , thới an , quận 12 , tp hcm - Quận 12 - Hồ Chí Minh - Máy laser fiber mini chuyên khắc kim loại , tốc độ cực nhanh