459.324 tin đăng 423.739 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy may mini mới 99%


250.000VND

Lê Thuận
10% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Thuận An, Bình Dương

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Mình cần chia lại máy may mini mới tinh đến 99,9%. Còn bảo hành 3 tháng nha. Số là nhà chồng có máy may công nghiệp lớn nhưng mình không dám tập vì khó sử dụng và tốc độ quá nhanh nên sợ kim đâm vào tay. Ox mình mới mua cho mình cái máy nhỏ này để tập may cho quen để mốt mai đồ cho con. Mà ai dè đem về mình tập bằng máy này có mấy ngày rồi leo qua máy lớn đã may ok hết các kiểu nên giờ lại dư máy này. Giờ chia lại cho mẹ nào cần dùng, rất dễ xài và tiện lợi. Xài được cả điện và pin. Đường may rất đẹp. Giá 250k nha các mẹ. Mình không fix đâu. Mình ở chợ búng.thuận an. Bình dương

Máy may mini mới 99%0

Máy may mini mới 99%

Máy móc thiết bị gia đình Máy may mini

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Lê Thuận tại Thuận An, Bình Dương, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (070 8404 646)

Đây là mặt hàng Đã qua sử dụng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Lê Thuận Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Lê Thuận, Máy may mini mới 99% Đã qua sử dụng

Thuận An, Bình Dương - Thuận An - Bình Dương - Máy may mini mới 99%