459.324 tin đăng 435.910 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy phun bi giá treo quay 3 đầu bắn Rotec Việt Nam

300.000.000VND


Minh Nguyệt
Minh Nguyệt Công ty TNHH Rotec Việt Nam
Phòng 311, Đơn nguyên B, Toà B15, Đô thị mới Đại Kim

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Máy phun bi dạng giá treo làm việc theo nguyên lý ly tâm. Các sản phẩm cần làm sạch được treo trên 1 giá treo đặt ở giữa buồng phun. Giá treo này sẽ được dẫn động quay tròn bằng một động cơ điện riêng. Các đầu bắn bi là các đầu bắn ly tâm. Trong đầu bắn lý tâm có các cánh quạt bi, cốc dẫn bi, cốc cấp bi. Các hạt bi sẽ được đầu bắn bắn ra với tốc độ rất cao (khoảng 80mm/s) tạo cho các hạt bi có động năng rất lớn. Động năng này sẽ làm sạch bề mặt sản phẩm cần làm sạch.

Hạt bi sau khi bắn vào sản phẩm làm sạch sẽ rơi xuống dưới và được hệ thống thu hồi hạt bi thu hồi lại qua hệ thống lọc bụi bẩn khỏi hạt bi và các hạt bi sạch sẽ được cấp trở lại thùng chứa bi trên máy. Thúng chứa bi này sẽ tiếp tục cấp bi cho các đầu bắn bi. Quá trình này được tuần hoàn liên tục trong suốt quá trình bắn bi. Trong quá trình phun bi sẽ phát sinh bụi và lượng bụi này sẽ được bộ thu hồi bụi và lọc bụi để giữ lại bụi tại thùng lọc bụi, tránh phát sinh bụi ra môi trường.

Sau 1 chu trình làm sạch, người vận hành sẽ mở cửa lấy sản phẩm đã làm sạch ra ngoài. Đồng thời, tiếp tục đưa sản phẩm chưa làm sạch vào giá treo cho chu trình bắn mới.

Công ty TNHH Rotec Việt Nam chào bán máy phun bi giá treo quay 3 đầu bắn

Model: RSH-3.75

- Số đầu phun: 3

- Công suất mỗi đầu phun: 7.5-11kW

- Vùng phun: 1400x1600mm

- Đường kính đĩa phun: 330mm

- Kích thước buồng phun: 5200x2800x3600

- Công suất động cơ quay: 0.55kW

- Tải trọng: 1000kg - Số giá treo: 02

- Công suất vít tải: 0.75kW

- Công suất quạt hút: 5.5kW

- Công suất động cơ gầu tải: 2.2kW

- Chế độ điều khiển tự động hoặc bằng tay

Máy phun bi giá treo quay 3 đầu bắn Rotec Việt Nam0

Ngành thiết bị Thiết bị công nghiệp tổng hợp

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Minh Nguyệt tại Phòng 311, Đơn nguyên B, Toà B15, Đô thị mới Đại Kim, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0971506268)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Minh Nguyệt Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Minh NguyệtCông ty TNHH Rotec Việt Nam, Máy phun bi giá treo quay 3 đầu bắn Rotec Việt Nam Mới 100%

Phòng 311, Đơn nguyên B, Toà B15, Đô thị mới Đại Kim - Quận Hoàng Mai - Hà Nội - Máy phun bi giá treo quay 3 đầu bắn Rotec Việt Nam