876.564 tin đăng 368.734 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy rửa chén nội địa giá rẻ rửa 6 bộ chén đĩa


1.490.000VND Giá gốc: 1.500.000VND

Nguyễn Du
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
246 Ngô Quyền, P.8, Q.10, TPHCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Máy rửa chén là 1 sản phẩm rất hữu ích đối với các gia đình trong thời buổi kinh tế khó khắn công việc nhiều nhưng lại muốn duy trì các bữa cơm gia đình bên nhau .
Với 1 chiếc máy mới hoàn toàn 100% giá khá cao từ 10 -20 triệu không phải gia đình nào cũng có điều kiện để sở hữu . Vì vậy sử dụng MÁY RỬA CHÉN CŨ thật sự là 1 bài toán khá hiệu quả trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay .
Ưu điểm đầu tiên của máy rửa chén nội địa Nhật là giá thành khá tốt. Trong tầm khoảng 3 triệu đồng trở lại, bạn đã sẽ dễ dàng sở hữu chiếc máy dung tích 6 bộ chén đĩa. . Ưu điểm kế tiếp là mặc dù hàng cũ đã qua sử dụng nhưng đa số các máy rửa chén nội địa nhật nội thất lồng rửa bên trong đều mới, cứng cáp. Qua vận hành thử, các máy chạy khá êm. Thời gian cho lần rửa dao động từ 45- 1h15 phút tùy vào chế độ chọn rửa. Chén đĩa sau khi rửa đều sạch và trong.
Ưu điểm tiếp theo là công dụng hữu ích của máy rửa chén còn ở việc có thể dùng máy như máy sấy hoặc nơi đặt để chén đĩa sau khi rửa xong. Thế nên, ở chừng mực nào đó, đây là thiết bị hữu dụng. Chưa kể, trong các thiết kế nội thất ngày nay dường như không thiết kế nào là thiếu vị trí đặt để máy rửa chén. Ngoài công dụng như đã nói, máy rửa chén cũng góp phần giúp các trang thiết bị phòng bếp nhà bạn sang, tiện nghi hơn.

Máy rửa chén nội địa giá rẻ rửa 6 bộ chén đĩa0

Máy rửa chén nội địa giá rẻ rửa 6 bộ chén đĩa1

Máy rửa chén nội địa giá rẻ rửa 6 bộ chén đĩa2

Máy rửa chén nội địa giá rẻ rửa 6 bộ chén đĩa3

Máy rửa chén nội địa giá rẻ rửa 6 bộ chén đĩa4

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Máy rửa chén nội địa giá rẻ rửa 6 bộ chén đĩa

giá 1.490.000 " với Nguyễn Du tại 21chien luoc,phuong binh tri dog quan binh tan, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0904847717)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Du Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Du, Máy rửa chén nội địa giá rẻ rửa 6 bộ chén đĩa Mới 100%

21chien luoc,phuong binh tri dog quan binh tan - Quận Bình Tân - Hồ Chí Minh - Máy rửa chén nội địa giá rẻ rửa 6 bộ chén đĩa