876.564 tin đăng 368.549 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy rửa rau, thịt cá Wonder-88


1.000.000VND

Lê Hữu Lộc
35% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
441/37 Điện Biên Phủ, P25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn

Bán máy rửa rau củ quả & thịt cá hiệu Wonder-88 qua sử dụng như hình . Máy còn rất mới vì ít dùng , do không có nhu cầu sử dụng nữa nên bán lại cho ai có nhu cầu . Thích hợp cho những quán ăn hay tiệm cơm có nhu cầu rửa rau thịt số lượng nhiều . Sau 2 năm nghiên cứu và phát triển , các nhà khoa học của bộ quốc phòng cũng đã áp dụng công nghệ Ozone vào một sản phẩm thiết thực . Đó chính là sản phẩm : Máy tạo khí ozone wonder 88 . Máy được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn thiết bị y tế Bộ quốc phòng . Có 4 lợi ích khi sử dụng máy Wonder-88 :
- Khử độc thực phẩm : máy tạo khí ozone wonder 88 đẩy những chất tăng trưởng trong thịt heo, bảo quản trong cá ra ngoài .
- Rửa rau củ quả : sử dụng để rửa rau củ quả , bẻ gãy những liên kết hóa học của thuốc trừ sâu , chất bảo vệ thực vật và chất kích thích tăng trưởng .
- Xử lý nguồn nước : công nghệ ozone của máy tạo khí ozone wonder 88 giúp khử trùng nguồn nước , giúp mọi nhà có nguồn nước an toàn hơn trong sinh hoạt và ăn uống .
- Khử mùi hôi : Công nghệ có khả năng khử mùi hôi . Ví dụ như của : thuốc lá , rượu bia , tủ lạnh ,... Và còn nhiều công dụng tiện ích khác mà máy Wonder-88 đem lại cho cuộc sống chúng ta .
Độ bền máy 10 năm . Bảo Minh bồi thường tối đa 1 tỷ đồng nếu có ngộ độc sau khi xử lý thực phẩm bằng máy Ozone Wonder-88 . Được kiểm nghiệm chặt chẽ của Tổng cục đo lường chất lượng & Viện Pasteur trước khi xuất xưởng . Giá 1tr . Xem hàng và giao dịch tại 441/37 Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh ( gần cầu vượt Hàng Xanh ) . Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Lộc . Mọi người có thể bấm số ĐT của mình vào mục tìm kiếm để xem thêm nhiều sản phẩm khác mà mình bán . Cám ơn mọi người đã xem tin và quan tâm .

Máy rửa rau, thịt cá Wonder-880

Máy rửa rau, thịt cá Wonder-881

Máy rửa rau, thịt cá Wonder-882

Máy rửa rau, thịt cá Wonder-883

Máy rửa rau, thịt cá Wonder-884

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "

Máy rửa rau, thịt cá Wonder-88

giá 1.000.000 " với Lê Hữu Lộc tại 441/37 Điện Biên Phủ, P25, Quận Bình Thạnh, TPHCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0902 535 573)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Lê Hữu Lộc Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục
Trang 1/1

Lê Hữu LộcLộc, Máy rửa rau, thịt cá Wonder-88 Mới 100%

441/37 Điện Biên Phủ, P25, Quận Bình Thạnh, TPHCM - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Máy rửa rau, thịt cá Wonder-88