876.564 tin đăng 421.280 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy tạo Oxy DEDAKJ DE-2AW 2-9 lít


13.990.000VND

Nho Linh
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
76 Đường 49, Phường Tân Quy, Quận 7

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Máy tạo Oxy gia đình DEDAKJ DE-2AW 2-9 lít
Máy tạo Oxy gia đình DEDAKJ DE-2AW 2-9 lít; sử dụng công nghệ hấp thụ giao động dao động áp suất (PSA technology); tách khí oxy tiên tiến nhất hiện nay. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của sản phẩm đã lên ý tưởng; và thử nghiệm rất nhiều lần về công nghệ sản xuất oxy công nghiệp phức hợp; và cuối cùng đã thu được oxy sạch có nồng độ cao bằng cách tách, lọc, sàng và làm ẩm không khí. Công nghệ này đã giành được nhiều bằng sáng chế trong nước và quốc tế. Công nghệ đã vượt qua bài kiểm tra; và được chứng nhận có liên quan của tổ chức có thẩm quyền trong và ngoài nước.
Với máy tạo Oxy DEDAKJ DE-2AW 2-9 lít ( máy thở Oxy gia đình ); người sử dụng có thể dễ dàng tận hưởng cuộc sống tươi mát khỏe mạnh thông qua oxy chất lượng cao do thiết bị tạo ra. Thiết bị mang kiểu dáng và phong cách thiết kế phù hợp cho nhu cầu sử dụng trong gia đình; đây là kiểu thiết kế hiện đại phá vỡ mọi kiểu thiết kế truyền thống trước đây về ngoại hình; thời trang. Đồng thời, thiết bị được trang bị công nghệ tạo oxy hàng đầu và tiên tiến nhất.

Nguyên lí hoạt động Máy tạo Oxy gia đình DEDAKJ DE-2AW 2-9 lít:

Máy tạo Oxy gia đình DEDAKJ DE-2AW 2-9 lít sử dụng nguồn 220V làm nguồn điện; và không khí trong môi trường làm nhiên liệu. Ở nhiệt độ thường; thiết bị sử dụng phương pháp hấp thụ dao động áp suất ( PSA Technology) để trực tiếp tách khí Oxy và khí Nitơ trong không khí. Giữ và sử dụng khí Oxy có độ tinh khiết cao; còn khí Nitơ sẽ được xả ra thông qua van dẫn khí riêng biệt. Khí Oxy có độ tinh khiết cao sẽ được dẫn đi qua ngăn chứa nước và tạo thành khí Oxy ẩm để sử dụng.

Thiết bị dễ dàng vận hành và bảo dưỡng

Để sử dụng khí Oxy ẩm; người sử dụng chỉ cần mở nguồn thiết bị và cắm ống dẫn khí vào là có thể tận hưởng sử dụng chúng. Thiết bị có thể cung cấp lượng Oxy ẩm thuần khiết cao; một cách liên tục trong một khoảng thời gian dài. Người sử dụng chỉ cần thay nước để tạo ẩm; và vệ sinh ngăn chứa nước một cách thường xuyên để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Thiết bị khắc phục được vấn đề bất tiện về vấn đề sử dụng túi Oxy và bình Oxy; khi mà cả hai phương thức này cần phải lưu trữ Oxy trước rồi mới tiến hành cung cấp Oxy được.

Một số thế mạnh nổi bật của Máy tạo Oxy gia đình DEDAKJ DE-2AW 2-9 lít:
- Kích thước nhỏ gọn
- Dễ dàng đi chuyển
- Khả năng tạo hàm lượng ion âm đạt 6 triệu/cm3
- Chức năng hẹn giờ có thể lên tới 180ph.
- Khả năng tiết kiệm điện đạt tới 22% so với các sản phẩm tương tự khác.
- Có tích hợp chế độ ngủ.
- Có chức năng bảo vệ ngắt tự động khi xảy ra sự cố.
- Điều khiển từ xa bằng tia hồng ngoại.
- Có khả năng dự trữ oxy.
- Hỗ trợ 2 người sử dụng cùng lúc.
- Điều khiển màn hình toàn diện bằng cảm ứng.
- Nồng độ oxy tương ứng với tốc độ dòng oxy cung cấp: 2 lít 90%, 3 lít 75%, 4 lít 70%, 5 lít 60%, 6 lít 50%, 7 lít 45%, 8 lít 35%, 9 lít 30%

Máy tạo Oxy DEDAKJ DE-2AW 2-9 lít0

Máy Móc Y Khoa Máy Tạo Oxy - Bình Oxy

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nho Linh tại 76 đường 49, phường Tân Quy, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0932835628)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nho Linh Tại đây
Nho Linh
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
76 Đường 49, Phường Tân Quy, Quận 7
Máy tạo Oxy DEDAKJ DE-2AW 2-9 lít
13.990.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nho Linh, Máy tạo Oxy DEDAKJ DE-2AW 2-9 lít Mới 100%

76 đường 49, phường Tân Quy - Quận 7 - Hồ Chí Minh - Máy tạo Oxy DEDAKJ DE-2AW 2-9 lít