459.324 tin đăng 434.704 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy thái hành tỏi, sả, củ quả đa năng hàng phổ thông


Cơ Khí Nhật Huy
Cơ Khí Nhật Huy Điện Máy Nhật Huy
885 Đường Tam Trinh,Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Máy thái hành chất liệu làm bằng sắt hoặc Inox. Chạy điện hoặc quay tay. Loại có nắp đậy hoặc không có nắp đậy, khách hàng lưu ý chọn đúng phân loại sản phẩm cần đặt
Máy thái hành tỏi đa năng giúp ích cho việc chế biến hành phi hay tỏi ngâm giấm tại gia đình và hàng quán .
MÁY CẮT HÀNH TỎI MINI bằng tay, tiện lợi vô cùng do chính tay người Việt sáng chế ra, góp phần rút ngắn thời gian cắt hành tỏi bằng tay, và tăng vẻ thẩm mỹ cũng như mang lại hiệu quả kinh tế cao thay vì ngồi hì hụi mấy người làm cả giờ đồng hồ để cắt lát hành hay tỏi, thì bây giờ với Máy Cắt Hành Tỏi Mini quay tay, Công việc dễ dàng và mất ít thời gian nhất.
Đặc biệt, MÁY THÁI HÀNH TỎI MINI QUAY TAY khi sử dụng KHÔNG BÁM MÙI, KHÔNG CAY MẮT, rất an toàn cho sức khỏe.
Mỗi giờ chúng ta có thể thái từ 60kg – 80kg hành tỏi, trong khi một người làm có thể mất đến cả ngày. Toàn bộ máy thái hành củ khô thiết kế đơn giản, trọng lượng 3,5kg dễ dàng lắp đặt di chuyển mọi nơi. Giá thành rẻ, Hiệu Quả Cao, và Độ Bền Lâu là những tiêu chí mà Máy Thái Hành Tỏi Củ Quả hiện nay đang được rất nhiều người mua sử dụng.

Máy thái hành tỏi, sả, củ quả đa năng hàng phổ thông0

Máy thái hành tỏi, sả, củ quả đa năng hàng phổ thông1

Máy thái hành tỏi, sả, củ quả đa năng hàng phổ thông2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Cơ Khí Nhật Huy tại 885 Đường Tam Trinh,Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0862034238)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Cơ Khí Nhật Huy Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Cơ Khí Nhật HuyĐiện Máy Nhật Huy, Máy thái hành tỏi, sả, củ quả đa năng hàng phổ thông Mới 100%

885 Đường Tam Trinh,Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội - Quận Hoàng Mai - Hà Nội - Máy thái hành tỏi, sả, củ quả đa năng hàng phổ thông