876.564 tin đăng 369.793 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy tính học sinh fx 570es plus


230.000VND

Minh Anh
15% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Model:  FX 570ES PLUS
Xuất xứ: Việt Nam
Kích thước: 4cmx7cmx1cm
Máy Tính Học Sinh FX-570ES PLUS

Lưu ý: Xuất xứ sản phẩm ở Thái Lan, Philippines hay Trung Quốc tùy theo từng đợt nhập hàng.

Máy đã được Bộ Giáo Dục cho phép mang vào phòng thi.

Máy tính FX-570ES PLUS là dòng máy tính mới nhất dành cho học sinh trung học. Năm 2012, Bộ Giáo dục đã ra công văn xác nhận máy tính  fx 570ES PLUS được phép mang vào phòng thi. Đây là dòng máy tính  được ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều tính năng nổi trội, trong đó đáng chú ý nhất là khả năng hiển thị dạng biểu thức và căn bậc 2 rất ưu việt.

Thông tin sản phẩm

* 417 tính năng vượt to fx 570ES PLUS là sản phẩm được nâng cấp từ dòng máy  fx 570ES với nhiều tính năng được bổ sung giúp các bạn giải quyết được hầu hết các dạng toán khó trong chương trình học cấp 2, 3. Ngoài khả năng giải các loại toán cơ bản, dòng máy này có thể giải quyết tốt các dạng toán cao cấp như tích phân, đạo hàm, thống kê, tổ hợp, chỉnh hợp… Đặt biệt, dòng máy 570ES PLUS có khả năng tính tổng \summà các máy khác không có được. Ngoài ra, 570ES PLUS còn có khả năng tính logarit với cơ số bất kỳ. Hai loại toán này các bạn học sinh thường xuyên gặp phải trong chương trình học trung học phổ thông.

* Hiển thị dạng biểu thức tự nhiên

Ngoài tính năng phong phú và đa dạng, máy tính này còn đáng được chú ý ở khả năng hiển thị biểu thức dạng tự nhiên (như viết trong sách giáo khoa và cho ra đáp số dạng căn thức hoặc phân số rất tiện ltrong quá trình tính toán. Với chức năng mới mẻ này,  fx 570ES PLUS là dòng máy đang được thầy cô và các bạn học sinh ưa chuộng nhất

Với kiểu dáng nắp trượt hiện đại và được phối hai màu xám bạc rất tinh tế, máy tính fx 570 ES PLUS thể hiện được đăng cấp vượt trội hơn so với các dòng máy khác về kiểu dáng.

Máy tính học sinh fx 570es plus0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Minh Anh tại 277 Xuân Phương, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0961592092)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Minh Anh Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Minh Anh, Máy tính học sinh fx 570es plus Mới 100%

277 Xuân Phương - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội - Máy tính học sinh fx 570es plus