459.324 tin đăng 424.101 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy xay thuốc bắc


1.390.000VND Giá gốc: 1.600.000VND

Phú Nguyễn
Phú Nguyễn Công Ty Cổ Phần Chuyển Giao Công Nghệ Vinastar
60% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số nhà E18, Ngõ 6 Mạc Thái Tổ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Máy xay thuốc bắc

Những thông tin bạn cần biết về Vinastar:
Công ty Vinastar chuyên cung cấp các dòng thực phẩm, máy công nghiệp, máy văn phòng, máy xây dựng, ….với chất lượng tốt, giá cả hợp lý cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi đến với Vinastar.
Trong những tháng cuối năm này các dòng máy thực phẩm với máy làm viên hoàn, máy ép dầu lạc, máy xay thuốc bắc,… là những thiết bị đang được ưu chuộng trên thị trường hiện nay, không những bởi tính năng hữu ích của nó trong đời sống con người mà nó còn có những mẫu mã với thiết kế sáng tạo đẹp mắt, thu hút ánh nhìn của người đang có nhu cầu muốn mua sản phẩm.
Đặc điểm của máy xay thuốc bắc (800g)

Máy xay thuốc bắc (800g) là dòng máy xay thuốc bắc cho năng suất cao nhất hiện nay, được các nhà thuốc đông y và các cơ sở chế biến ngũ cốc, mỹ phẩm… ưa chuộng và sử dụng 1 cách rộng rãi. Công suất của dòng máy này lên tới 2880W, động cơ lớn hơn hẳn so với các dòng máy xay sinh tố thông thường. Xay 1 lần được 0.8kg nguyên liệu, xay cực nhanh, khỏe và mịn. Trong khi đó máy sinh tố xay được tối đa 2 phút là phải nghỉ.
 >> Tin tức liên quan: Máy xay thuốc bắc - Những điều cần biết

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model	Máy xay thuốc bắc 800g
Sản lượng máy	800g
Điện áp	220V
Công suất	2880W
Tốc độ quay mô tơ	3400 r/p

V

0

Những thông tin bạn cần biết về Vinastar: Công ty Vinastar chuyên cung cấp các dòng thực phẩm, máy công nghiệp, máy văn phòng, máy xây dựng, ….với chất lượng tốt, giá cả hợp lý cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi đến với Vinastar. Trong những tháng cuối năm này các dòng máy thực phẩm với máy làm viên hoàn, máy ép dầu lạc, máy xay thuốc bắc,… là những thiết bị đang được ưu chuộng trên thị trường hiện nay, không những bởi tính năng hữu ích của nó trong đời sống con người mà nó còn có những mẫu mã với thiết kế sáng tạo đẹp mắt, thu hút ánh nhìn của người đang có nhu cầu muốn mua sản phẩm. Đặc điểm của máy xay thuốc bắc (800g) Máy xay thuốc bắc (800g) là dòng máy xay thuốc bắc cho năng suất cao nhất hiện nay, được các nhà thuốc đông y và các cơ sở chế biến ngũ cốc, mỹ phẩm… ưa chuộng và sử dụng 1 cách rộng rãi. Công suất của dòng máy này lên tới 2880W, động cơ lớn hơn hẳn so với các dòng máy xay sinh tố thông thường. Xay 1 lần được 0.8kg nguyên liệu, xay cực nhanh, khỏe và mịn. Trong khi đó máy sinh tố xay được tối đa 2 phút là phải nghỉ. >> Tin tức liên quan: Máy xay thuốc bắc - Những điều cần biết THÔNG SỐ KỸ THUẬT Model Máy xay thuốc bắc 800g Sản lượng máy 800g Điện áp 220V Công suất 2880W Tốc độ quay mô tơ 3400 r/p V

Máy xay thuốc bắc1

Máy xay thuốc bắc2

Máy xay thuốc bắc3

Máy xay thuốc bắc4

Máy chế biến công nghiệp Máy nghiền tinh

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Phú Nguyễn tại Số nhà E18, Ngõ 6 Mạc Thái Tổ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0986 786 763)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Phú Nguyễn Tại đây
Phú Nguyễn
Phú Nguyễn Công Ty Cổ Phần Chuyển Giao Công Nghệ Vinastar
60% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số nhà E18, Ngõ 6 Mạc Thái Tổ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Máy xay thuốc bắc
1.390.000VND Giá gốc: 1.600.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phú NguyễnCông Ty Cổ Phần Chuyển Giao Công Nghệ Vinastar, Máy xay thuốc bắc Mới 100%

Số nhà E18, Ngõ 6 Mạc Thái Tổ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội - Quận Cầu Giấy - Hà Nội - Máy xay thuốc bắc