876.564 tin đăng 370.970 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Máy Xay Xương


2.500.000VND

Siêu Thị Máy Thực Phẩm
35% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
605 Lĩnh Nam Hoàng Mai Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
MÁY XAY XƯƠNG
Máy xay xương đa năng rất cần thiết trong việc chế biến thức ăn chăn nuôi gia súc gia cầm. Sản phẩm có thể xay được các loại xương khô, tươi của lợn, bò, gà, cá, cừu...Máy xay nhuyễn nhỏ mịn đảm bảo chất lượng thức ăn cho gia súc gia cầm.

Đối với những người chăn nuôi quy mô lớn việc mua thức ăn chế biến sẵn sẽ tốn rất nhiều tiền mà chưa chắc đã đủ chất. Nên để giải quyết tình hình này nhiều gia đình, trang trại đã tự mua máy xay xương về xay nhuyễn thịt xương ra làm thức ăn chăn nuôi. Vậy máy xay xương có tốt không? Tại sao lại chọn loại máy này?

Máy xay xương rất thích hợp để sử dụng cho các trang trại, gia đình chăn nuôi quy mô lớn cho nhu cầu tự làm thức ăn chăn nuôi. Loại máy này có khả năng xay được tất cả các loại xương thịt gà, cá, cua, lợn, bò...thành khuôn sợi mịn cho gia súc gia cầm ăn.

Ngoài việc sử dụng xay xương mịn làm thức ăn chăn nuôi. Máy xay xương cũng được sử dụng trong chế biến thực phẩm dùng để làm các loại chả cá, xay cua...Máy xay nhuyễn đùn xương thịt tạo thành khuôn sợi cực kỳ thẩm mỹ.
???? Liên hệ: 0982878283
GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC????????

Máy Xay Xương0

Máy Xay Xương1

Máy Xay Xương2

Máy Xay Xương3


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Siêu Thị Máy Thực Phẩm tại 605, Đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, 10999, Việt Nam, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0382002748)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Siêu Thị Máy Thực Phẩm Tại đây
Siêu Thị Máy Thực Phẩm
35% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
605 Lĩnh Nam Hoàng Mai Hà Nội
Máy Xay Xương
2.500.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Siêu Thị Máy Thực PhẩmXuân Thuấn, Máy Xay Xương Mới 100%

605, Đường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, 10999, Việt Nam - Quận Hoàng Mai - Hà Nội - Máy Xay Xương