876.564 tin đăng 411.346 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Micro Bardl SM-30 hàng chất lượng cao, c


350.000VND

Trí Nguyễn Vang Số Karaoke Đà Nẵng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Nguyễn Văn Linh-Đà Nẵng

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
*Mua thiết bị âm thanh nói chung và micro có dây nói riêng việc chọn được một địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng cao là điều vô cùng cần thiết. Nhưng trong điều kiện hiện nay, các cơ sở cung cấp micro có dây ngày càng nhiều khiến người dùng không biết nên mua hàng ở đâu đảm bảo chất lượng,Trên thị trường thiết bị âm thanh hiện nay, micro có dây xuất hiện khá nhiều nguồn hàng khác nhau, trong đó có cả hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến những sản phẩm chính hãng cũng như quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.Chính vì vậy,chiếc Microphone Bardl SM-30 hàng chính hãng,chất lượng cao,được cung cấp từ Trí Nguyễn Vang số Karaoke sẽ làm hài lòng Quý Khách hàng khi đi tìm mua lựa chọn cho dàn Âm thanh của mình một chiếc Micro dây chất lượng
*Micro thương hiệu Bardl SM30,New fullbox,em nó ko phải là madein USA hay Mexico gì cả,nó chỉ là 1 hãng thật lớn,tên tuổi và uy tín của China chuyên sản xuất thiết bị âm thanh và Micro các loại từ bình dân đến chuyên nghiệp.Tên tuổi đã đc khẳng định.
*Vỏ Mic đc đúc từ kim loại inox nguyên khối,ko rỉ rét,chữ khắc chìm trên thân vỏ,jac mạ vàng,đầu Mic đóng thương hiệu rõ ràng,dây dài 5m và 2 đầu jac rời rất chắc chắn.Tổng trở 600 ohm tăng cường khả năng kết nối và đáp ứng được nhiều chủng loại Mixer,Vang cơ,Vang số.Đáp ứng tần số 60hz-15khz,độ nhạy -74db+-3db,độ nhạy cao,sức hút âm tốt,nhẹ và sáng,những ai có giọng ca yếu nó được nâng lên 1 cách kinh ngạc,tiếng dày và ko vỡ với những giọng ca thuốc lào nhé,chất lượng vượt xa tầm giá.Chất âm sánh ngang những chiếc Micro đắt tiền hàng triệu.
- TRÍ NGUYỄN VANG SỐ KARAOKE ĐÀ NẴNG -
- CHUYÊN TƯ VẤN LẮP ĐẶT DÀN KARAOKE,NGHE NHẠC -
- NHẬN CÀI ĐẶT TẤT CẢ CÁC LOẠI VANG SỐ THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG -

Micro Bardl SM-30 hàng chất lượng cao, c0

Micro Bardl SM-30 hàng chất lượng cao, c1

Micro Bardl SM-30 hàng chất lượng cao, c2

Micro Bardl SM-30 hàng chất lượng cao, c3

Micro Bardl SM-30 hàng chất lượng cao, c4

Micro Bardl SM-30 hàng chất lượng cao, c5

Micro Bardl SM-30 hàng chất lượng cao, c6


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trí Nguyễn Vang Số Karaoke Đà Nẵng tại 90 Nguyễn Văn Linh-Đà Nẵng, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0799 400 054)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trí Nguyễn Vang Số Karaoke Đà Nẵng Tại đây
Trí Nguyễn Vang Số Karaoke Đà Nẵng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Nguyễn Văn Linh-Đà Nẵng
Micro Bardl SM-30 hàng chất lượng cao, c
350.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trí Nguyễn Vang Số Karaoke Đà Nẵng, Micro Bardl SM-30 hàng chất lượng cao, c Mới 100%

90 Nguyễn Văn Linh-Đà Nẵng - Hải Châu - Đà Nẵng - Micro Bardl SM-30 hàng chất lượng cao, c