876.564 tin đăng 375.632 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Mơ muối ướt lâu năm (250gr) Thực dưỡng Sen Hồng


60.000VND Giá gốc: 65.000VND

Shop Thực Dưỡng Sen Hồng
Shop Thực Dưỡng Sen Hồng Shop thực dưỡng Sen Hồng
(5 sao / 1 đánh giá)
75% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
100/31D Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
- Mơ là một loại trái cây rất chua (cực âm) được phối hợp với muối biển, là vị cực dương. Vì thế hai vị ở hai thái cực hấp dẫn lẫn nhau. Sự kết hợp hai vị này đã đem lại kết quả quân bình kỳ diệu.

- Nếu bạn bị ốm, hãy ăn một trái mơ muối ướt lâu năm (ô mai lâu năm). Dù cơ thể bị thiếu âm hay thiếu dương, mơ muối ướt lâu năm sẽ nhanh chóng trung hoà cơ thể bạn. Nếu cơ thể bạn quá nhiều axít, mơ muối ướt lâu năm (ô mai lâu năm) sẽ nhanh chóng lập lại độ cân bằng pH. Nếu bạn bị cảm, sốt, hay cúm, mơ muối ướt lâu năm có thể giúp bạn bình phục trong một thời gian ngắn. Mỗi ngày một quả mơ muối ướt lâu năm (ô mai lâu năm)có thể giúp gia đình bạn phòng ngừa ốm đau, và có thể phục hồi sức khoẻ khi bị ốm trong thời gian ngắn.

- Theo tục ngữ Nhật: “Một quả mơ muối ướt lâu năm (ô mai lâu năm) mỗi ngày, bác sĩ sẽ không đến nhà” dù bạn có phải là người theo Thực dưỡng hay không.

- Mỗi người thực dưỡng không nên thiếu ô mai. Khi đi xa, người ta có thể ăn uống lung tung, dạ dày đau, báo hiệu thức ăn ôi thiu, gặp phải những vấn đề về đường ruột ô mai có thể làm trung hoà bất cứ độc tố nào.

- Theo ph­ương pháp truyền thống, khi bị các bệnh về máu, cảm cúm, đau bụng hoặc rối loạn tiêu hoá, thì người ta trộn mơ muối lâu năm (ô mai) với sắn dây, bột gừng và một ít tương. Hỗn hợp này chữa các bệnh nhiễm khuẩn và virut, nó giúp phòng chống bệnh rối loạn đường ruột, dạ dày và nhiễm trùng máu. Vì những rối loạn có thể dẫn đến thối ruột hay phá hoại phát sinh bệnh ở các cơ quan vi mô, giá trị của ô mai và hỗn hợp bột sắn – ô mai – gừng – tương không thể thiếu, ảnh h­ởng của chúng trong việc giúp đỡ cơ thể khắc phục sự rối loạn từng đợt làm cho những loại bệnh này là một phần quan trọng của chương trình tự chăm sóc bảo vệ sức khoẻ.

- Nếu ô mai quá mặn và chua, cho ô mai vào chai nước sạch và để vào chỗ mát. Nước sẽ làm bớt vị mặn và chua, lớp muối chua mặn sẽ chảy ra, nhất là vào những ngày thời tiết nóng bức. Nó sẽ giúp cơ thể chịu được nóng bức và hết khát, sảng khoái, tươi tỉnh, đồ uống chua đó có thể giúp kiềm hoá cơ thể.

- Ô mai chứa nhiều chất điện phân thường bị mất trong quá trình luyện tập thể thao hay lao động nặng nhọc, sử dụng ô mai là cách rất tốt để khôi phục lại chất điện phân đã mất qua mồ hôi.

Mơ muối ướt lâu năm0

Mơ muối ướt lâu năm

Mơ muối ướt lâu năm1

Mơ muối ướt lâu năm

Mơ muối ướt lâu năm2

Mơ muối ướt lâu năm

Mơ muối ướt lâu năm3

Mơ muối ướt lâu năm


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Shop Thực Dưỡng Sen Hồng tại 100/31D Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0989 930 512)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Shop Thực Dưỡng Sen Hồng Tại đây
Shop Thực Dưỡng Sen Hồng
Shop Thực Dưỡng Sen Hồng Shop thực dưỡng Sen Hồng
(5 sao / 1 đánh giá)
75% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
100/31D Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, HCM
Mơ muối ướt lâu năm (250gr) Thực dưỡng Sen Hồng
60.000VND Giá gốc: 65.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Shop Thực Dưỡng Sen HồngShop thực dưỡng Sen Hồng, Mơ muối ướt lâu năm (250gr) Thực dưỡng Sen Hồng Mới 100%

100/31D Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, HCM - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Mơ muối ướt lâu năm (250gr) Thực dưỡng Sen Hồng