876.564 tin đăng 369.591 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Mô tả về thiết kế kệ card visit


Liên hệ

Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Mô tả về thiết kế kệ card visit


Với đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, gia công các sản phẩm được làm bằng Mica với giá rẻ , đảm bảo nhu cầu của quý khách hàng. Hoặc quý khách có thể truy cập vào trang TATAMIMI.COM hoặc LIVINA.SHOP để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Về kích thước của Kệ card visit được thiết kế thành nhiều ngăn, nhiều tầng. Nếu quý khách muốn đặt hàng quý khách có thể tham khảo những sản phẩm đã được sản xuất tại công ty chúng tôi cho các khách hàng khác trước đây hoặc chúng tôi sẽ thiết kế riêng cho quý khách một mẫu sản phẩm Kệ card visit mica theo yêu cầu của quý khách hàng

Về chất liệu: Hộp card visit mica được làm từ mica Đài Loan, màu trong suốt, độ dày của kệ là 1mm để có thể dễ nhận dạng tài liệu và tìm kiếm nó một cách dễ dàng.

Màu sắc kệ card visit giá rẻ, kệ card visit đẹp theo yêu cầu mẫu mã nhu cầu. Kệ card visit luôn phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể làm bằng Mica trong suốt hoặc Mica màu theo nhu cầu của quý khách hàng.

Kệ card visit được thiết kế tại các văn phòng, phòng ban, cho cá nhân, cơ quan, cửa hàng, siêu thị phục vụ cho mục đích cung cấp thông tin đến người tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Kệ đựng card visit nhiều tầng được dùng để làm kệ đựng card, kệ đựng danh thiếp, kệ đựng thẻ bảo hành, kệ đựng thẻ khách hàng, kệ đựng thẻ giảm giá, kệ đựng voucher,…Chúng tôi có mẫu sản phẩm Kệ đựng card visit nhiều tầng với mẫu với kích thước cao 27 cm ngang 21cm đế và thân liền nhau uốn chữ L. Sản phẩm gồm thân bằng mica trong 3mm, chân kệ ngang 21cm, sâu 8cm ..

Mô tả về thiết kế kệ card visit0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Hằng tại 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 971 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh
Mô tả về thiết kế kệ card visit
Liên hệ
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Mô tả về thiết kế kệ card visit Mới 100%

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh - Quận 1 - Hồ Chí Minh - Mô tả về thiết kế kệ card visit