876.564 tin đăng 370.424 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Móc khóa bằng chất liệu mica giá rẻ-móc khóa có bán và giao hàng trên toàn quốc


Liên hệ

Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Móc khóa bằng chất liệu mica giá rẻ-móc khóa có bán và giao hàng trên toàn quốc

Với chất liệu được làm từ Mica có thể in khắc logo và tên sản phẩm của bạn lên móc khóa rất dễ dàng. Các bề mặt phẳng của móc khóa cũng giúp cho khách hàng dễ dàng đọc thông tin về doanh nghiệp của bạn. Do đó, nhận diện thương hiệu của bạn sẽ được biết đến rộng rãi hơn. Chưa kể các móc khóa độc đáo sẽ thu hút người xem và lưu lại ấn tượng mạnh với họ.

Khi cần mua móc khóa số lượng lớn,người mua đều rất cẩn thận bởi nếu số lượng móc lớn nhưng không đảm bảo được chất lượng có được thì sẽ không có được lợi nhuận cũng như khi cung cấp đến khách hàng, đối tác sẽ không có được uy tín. Khách hàng cần mua móc khóa số lượng lớn thường để làm quà tặng, kinh doanh bán hàng. Vì thế uy tín luôn cần được giữ vững, tạo niềm tin và sự tin tưởng cho khách hàng của họ. Điều đó dẫn đến nhu cầu chọn mua móc khóa mica chất lượng cao, giá thành rẻ ngày càng tăng lên.

Đa phần quý khách hàng đều muốn khắc một vài thông tin cá nhân lên tác phẩm móc khóa của mình, một số người thì thích khắc hình ảnh của mình lên móc khóa, các công ty thì muốn khắc logo và số điện thoại của công ty mình nhằm quảng bá thương hiệu công ty thông qua những chiếc móc khóa tặng khách hàng. Còn chúng tôi thì có thể thực hiện tất cả những yêu cầu trên của quý khách, ngoài ra chúng tôi có thể làm được tốt hơn như thế nữa.nếu quý khách có nhu cầu mua móc khóa mica giá rẻ hay liên hệ ngay cho chúng tôi,sản phẩm của chúng tôi giao hàng trên toàn quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi đã sản xuất

Móc khóa bằng chất liệu mica giá rẻ-móc khóa có bán và giao hàng trên toàn quốc0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Hằng tại 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 971 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh
Móc khóa bằng chất liệu mica giá rẻ-móc khóa có bán và giao hàng trên toàn quốc
Liên hệ
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Móc khóa bằng chất liệu mica giá rẻ-móc khóa có bán và giao hàng trên toàn quốc Mới 100%

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh - Quận 1 - Hồ Chí Minh - Móc khóa bằng chất liệu mica giá rẻ-móc khóa có bán và giao hàng trên toàn quốc