MÓC KHÓA CAO SU DẬP NỔI LOGO CÔNG TY – KÍCH THƯỚC LÀM THEO YÊU CẦU – SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ VÔ CÙNG CẠNH TRANH


Móc khóa – một vật dụng trang trí khá phổ biến, ngoài ra nó cũng là một sran phẩm quà tặng được lựa chọn khá nhiều, bởi giá thành rẻ nhưng lại đạt được hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm khá tốt nên được các công ty và doanh nghiệp lựa chọn nhiều.

Móc khóa được chia thành nhiều loại khác nhau bởi chất liệu, kiểu dáng và giá thành cũng khác nhau. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại móc khóa như : móc khóa kim loại, móc khóa đổ keo, móc khóa mica, móc khóa cao su….

Khác với các loại móc khóa thông thường, móc khóa cao su có quy trình in logo lên cao su trực tiếp. Dập nổi logo theo màu sắc yêu cầu, giúp cho logo của bạn trở nên nổi bật hơn hẳn. Nhưng móc khóa đổ keo cũng có phần giới hạn đó chính là chỉ đổ được từ 3-4 màu sắc khác nhau.

Nhưng móc khóa cao su cũng là một trong những sản phẩm đứng top bán chạy trong lĩnh vực quà tặng quảng cáo doanh nghiệp. Móc khóa đổ keo có giá thành thấp, nhưng lại có độ bền cao và nổi bật, khác lạ hơn hẳn so với các loại móc khóa thông thường khác.

Qua247 sẽ hỗ trợ tư vấn và thiết kế cho quý khách đến khi quý khách cảm thấy hài lòng nhất khi dặt hàng tại công ty chúng tôi. Với số lượng lớn giá sẽ cực rẻ. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, miễn phí giao hàng tại các quận nội thành TP.HCM.

Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ và có giá tốt nhất :

Email : sale2@qua247.com

Tel : 0938 747 247 ( zalo / viber )

Skype : sale2.qua247