MÓC KHÓA ĐỔ KEO - QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO GIÁ RẺ DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP !!!​

Sẽ dễ dàng tìm thấy và nhận ra chiếc chìa khóa của bạn một cách nhanh chóng, nếu nó được phân biệt với tất cả các chìa khóa khác. Nhưng làm thế nào để phân biệt ? Làm thế nào để xâu các chiếc chìa khóa loại với nhau mà vẫn dễ dàng tìm thấy chúng.

Tất cả đã có câu trả lời, rất đơn giản đó là bạn chỉ cần một cái móc khóa thì mọi vấn đề trên đều đã được giải quyết. Móc khóa tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khá hữu ích. Ngoài ra nó còn là vật dùng trang trí, thường được móc ở balo, cặp, túi v.v...

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại móc khóa với chất liệu và giá thành vô cùng đa dạng. Nhưng loại móc khóa được sử dụng nhiều, giá thành rẻ có thể dễ dàng nhìn thấy ở mọi nơi đó chính là móc khóa đổ keo.

Móc khóa đổ keo với chất liệu bên ngoài là nhựa dẻo, bên trong được in offset 2 mặt logo, nội dung, thông tin quảng cáo. Kích thước móc khóa được làm theo yêu cầu hoặc các kích thước cơ bản.

Đặc biệt thường được các công ty, doanh nghiệp đặt làm quà tặng cho khách hàng. Hãy đến với Qua247 của chúng tôi để có giá tốt nhất và ưu đãi nhất với số lượng lớn. Thời gian làm hàng nhanh chóng.

Để được tư vấn về sản phẩm hay hỗ trợ đặt hàng vui lòng liên hệ :

Email : sale2@qua247.com

Tel : 0938 747 247 ( zalo / viber )

Skype : sale2.qua247