876.564 tin đăng 419.592 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Móc khóa in logo dùng làm quà tặng


9.000VND

Bùi Thị Diệu Hiền
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 5 Đường 105A Trịnh Quang Nghị, Phường 7, Quận 8

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Đĩa sứ in logo ngày ngay với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại cùng bàn tay và sự sáng tạo của các nghệ nhân đã giúp đưa những chiếc đĩa từ vật dụng hằng ngày trong bữa ăn thành những món đồ lưu niệm và quà tặng cực kỳ ý nghĩa với những mẫu in như những di tích nổi tiếng, huy hiệu, quốc huy, câu đối, logo… Ngoài ra chúng tôi - Anhminhgift còn nhận in theo yêu cầu của quý khách.

Đĩa sứ in logo theo yêu cầu, với chất liệu, kích thước, màu sắc đa dạng, Logo được dáng lên sản phẩm và nung qua nhiệt đô cao lên đến 800 độ C, nên không bị phai hay bong.
Tại đây các bạn có thể chọn cho mình những mẫu Đĩa sứ in logo làm quà tặng doanh nghiệp, cơ quan hay một dịp nào đó. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu mã mới nhất và hình tiết và hoa văn trang trí khác nhau để các bạn có thể lựa chọn theo ý thích của mình. Một sản phẩm ý nghĩa để các bạn có thể mang tặng khách hàng, đối tác hay nhân viên… và qua đó các bạn còn có thể gửi thông điệp hoặc quảng cáo thương hiệu của mình.

Trước tiên các bạn hãy chọn một mẫu ấm chén phù hợp. Sau đó hãy chọn một thông điệp bạn muốn in lên bộ sản phẩm để gửi đến người được tặng. Một thông điệp ngắn gọn sẽ thu hút sự chú ý hơn và dễ dàng gửi ý nghĩa đến người nhận nhanh hơn .Một bộ được trao đi ắt là phải vào một dịp hoặc sự kiện nào đó quan trọng rồi. Thế nên hãy tặng món quà đó vào một dịp thích hợp để người bạn tặng cảm thấy họ quan trọng và được quan tâm.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất:
Công Ty TNHH TM DV Quà Tặng Anh Minh

Móc khóa in logo dùng làm quà tặng0

Móc khóa in logo dùng làm quà tặng1

Móc khóa in logo dùng làm quà tặng2

Móc khóa in logo dùng làm quà tặng3

Móc khóa in logo dùng làm quà tặng4

Móc khóa in logo dùng làm quà tặng5

Móc khóa in logo dùng làm quà tặng6

Móc khóa in logo dùng làm quà tặng7

Móc khóa in logo dùng làm quà tặng8

Móc khóa in logo dùng làm quà tặng9

Móc khóa in logo dùng làm quà tặng10


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Bùi Thị Diệu Hiền tại Số 5 Đường 105A Trịnh Quang Nghị, Phường 7, Quận 8, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0901188546)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Bùi Thị Diệu Hiền Tại đây
Bùi Thị Diệu Hiền
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 5 Đường 105A Trịnh Quang Nghị, Phường 7, Quận 8
Móc khóa in logo dùng làm quà tặng
9.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Bùi Thị Diệu Hiền, Móc khóa in logo dùng làm quà tặng Mới 100%

Số 5 Đường 105A Trịnh Quang Nghị, Phường 7, Quận 8 - Quận 8 - Hồ Chí Minh - Móc khóa in logo dùng làm quà tặng