876.564 tin đăng 399.469 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Món quà ý nghĩa tặng thầy cô Bút gỗ


320.000VND Giá gốc: 350.000VND

Phạm Văn Dương
(5 sao / 1 đánh giá)
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
106/09 Quang Trung, P10 Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Món quà ý nghĩa tặng thầy cô Bút gỗ

Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng Bút như một vật phẩm then chốt trong danh mục quà tặng doanh nghiệp của bạn, thì việc trình bày món quà này khi được trao tặng cũng hết sức ý nghĩa và quan trọng. Bằng việc không chỉ chăm chút cho sản phẩm chính là món quà Bút Gỗ hay Bút Kim Loại, mà chú tâm đến khâu đóng gói, bao bì cho bộ gift của sản phẩm thêm phần kỹ lưỡng và sang trọng cũng góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của bạn đến thầy cô vào ngày 20-11.Việc đầu tư thêm một chút ngân sách cho một chiếc Bút gỗ khắc tên quà tặng ngày 20-11 sẽ tạo thêm phần ấn tượng lâu dài về mặt thương hiệu ở ngay lần đầu tiên được thấy, cầm và cảm nhận. nói lên được sự tôn trọng và mến khách của người tặng với thầy cô.
Các sản phẩm đề được khắc thông tin cá nhân hóa, chứa đựng những thông điệp riêng, những mẫutrang trí riêng đặc sắc. Không hề đơn điệu, khuôn mẫu, mỗi sản phẩm đều là một mẫu thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa, phù hợp với từng cá tính riêng của của bạn đến thầy cô vào ngày 20-11.
Tất cả sản phẩm quà tặng Bút gỗ khắc tên quà tặng ngày 20-11 đều được sản xuất từ các chất liệu thân thiện với môi trường và có khả năng tái chế cao. Tạo sự sang trọng, thoải mái. Có thể in/chạm/khắc laser logo với tuổi thọ sử dụng cao. Diện tích bề mặt lớn cho phép thiết kế nhiều thông điệp

Tất cả sản phẩm Bút gỗ khắc tên quà tặng ngày 20-11 của chúng tôi đều có thể in/chạm/khắc/dập logo, hình ảnh, hoa văn tùy biến theo yêu cầu để qua đó quý khách có thể tôn vinh hay truyền một thông điệp quan trọng đến với thầy cô.
Fanpage:

Địa chỉ:184 Nguyễn Xí, 008 Lô A8 Chung Cư Bắc Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

bút gỗ quà tặng thầy cô giáo0

bút gỗ quà tặng thầy cô giáo

bút gỗ quà tặng thầy cô giáo1

bút gỗ quà tặng thầy cô giáo

bút gỗ quà tặng thầy cô giáo2

bút gỗ quà tặng thầy cô giáo

bút gỗ quà tặng thầy cô giáo3

bút gỗ quà tặng thầy cô giáo

Quà tặng theo sự kiện Quà tặng 20/11
Quà tặng theo đối tượng Quà tặng đối tượng khác
Quà tặng theo độ tuổi Quà tăng tuổi trung niên
Sản phẩm quà tặng Quà tặng gỗ

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Phạm Văn Dương tại 106/09 Quang Trung, P10 Gò Vấp, Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0966 873 857)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Phạm Văn Dương Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Phạm Văn Dương, Món quà ý nghĩa tặng thầy cô Bút gỗ Mới 100%

106/09 Quang Trung, P10 Gò Vấp, Hồ Chí Minh - Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh - Món quà ý nghĩa tặng thầy cô Bút gỗ