876.564 tin đăng 370.225 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Món quà ý nghĩa tặng thầy cô Bút gỗ


250.000VND

Huỳnh Thị Mỹ Duyên
10% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
quận bình thạnh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Món quà ý nghĩa tặng thầy cô Bút gỗ

Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng Bút như một vật phẩm then chốt trong danh mục quà tặng doanh nghiệp của bạn, thì việc trình bày món quà này khi được trao tặng cũng hết sức ý nghĩa và quan trọng. Bằng việc không chỉ chăm chút cho sản phẩm chính là món quà Bút Gỗ hay Bút Kim Loại, mà chú tâm đến khâu đóng gói, bao bì cho bộ gift của sản phẩm thêm phần kỹ lưỡng và sang trọng cũng góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của bạn đến thầy cô vào ngày 20-11.

tặng thầy cô Bút gỗ
Việc đầu tư thêm một chút ngân sách cho một chiếc Bút gỗ khắc tên quà tặng ngày 20-11 sẽ tạo thêm phần ấn tượng lâu dài về mặt thương hiệu ở ngay lần đầu tiên được thấy, cầm và cảm nhận. nói lên được sự tôn trọng và mến khách của người tặng với thầy cô.
Các sản phẩm để được khắc thông tin cá nhân hóa, chứa đựng những thông điệp riêng, những mẫu trang trí riêng đặc sắc. Không hề đơn điệu, khuôn mẫu, mỗi sản phẩm đều là một mẫu thiết kế đẹp mắt và ý nghĩa, phù hợp với từng cá tính riêng của của bạn đến thầy cô vào ngày 20-11.

Tất cả sản phẩm quà tặng Bút gỗ khắc tên quà tặng ngày 20-11 đều được sản xuất từ các chất liệu thân thiện với môi trường và có khả năng tái chế cao. Tạo sự sang trọng, thoải mái. Có thể in/chạm/khắc laser logo với tuổi thọ sử dụng cao. Diện tích bề mặt lớn cho phép thiết kế nhiều thông điệp

Tất cả sản phẩm Bút gỗ khắc tên quà tặng ngày 20-11 của chúng tôi đều có thể in/chạm/khắc/dập logo, hình ảnh, hoa văn tùy biến theo yêu cầu để qua đó quý khách có thể tôn vinh hay truyền một thông điệp quan trọng đến với thầy cô.

Cám ơn các bạn đã quan tâm!

Quà tặng ĐẲNG CẤP VIỆT chuyên cung cấp các loại Quà Tặng Bút gỗ khắc tên, Quà Tặng Quảng Cáo, Qùa tặng lưu niệm cao cấp phục vụ hội nghị, event, sinh nhật, kỷ niệm. Giá cả cạnh tranh.

Quà Tặng ĐẲNG CẤP VIỆT

Uy Tín – Thương Hiệu Việt

Địa chỉ: 184 Nguyễn Xí, 008 Lô A8 Chung Cư Bắc Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Yahoo & Skype : Duong Pham

Email : quatangdangcapviet@gmail.com

Hoặc butgoyeuthuong247@gmail.com

Từ khóa tìm kiếm nhanh: bút gỗ khắc tên, quà tặng ngày nhà giáo, bút gỗ quà tặng cao cấp, quà tặng thầy cô, bút khắc tên lên gỗ tặng thầy cô, quà tặng ý nghĩa.

Món quà ý nghĩa tặng thầy cô Bút gỗ0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Huỳnh Thị Mỹ Duyên tại toàn quốc, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (070 731 1846)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Huỳnh Thị Mỹ Duyên Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Huỳnh Thị Mỹ Duyên, Món quà ý nghĩa tặng thầy cô Bút gỗ Mới 100%

toàn quốc - Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh - Món quà ý nghĩa tặng thầy cô Bút gỗ