876.564 tin đăng 370.424 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Một số loại biển nội quy được các cơ quan nhà nước sử dụng


Liên hệ

Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Một số loại biển nội quy được các cơ quan nhà nước sử dụng

Bảng hiệu nội quy, biển hiệu nội quy là rất cần thiết và quan trọng đối với mỗi tổ chức, được làm trên nhiều chất liệu khác nhau như mica, inox, tôn... Sự đa dạng về nội dung tạo ra nhiều loại bảng nội quy khác nhau cho mỗi tổ chức như: Bảng nội quy cơ quan, bảng nội quy tiêu lệnh PCCC, bảng nội quy làm việc, bảng nội quy nhà trường, bảng nội quy an toàn lao động, biển báo chỉ dẫn, bảng nội quy nhà xưởng...

Biển nội quy là loại biển quảng cáo thông dụng trong các cơ quan nhà nước các công ty, doanh nghiệp, đơn vị công tác độc lập, xưởng sản xuất hay đơn giản là biển cảnh báo cho các cá nhân, đơn vị. Biển nội quy là loại bảng hiệu quảng cáo đẹp, độ bền lâu, thẩm mỹ cao nhất hiện nay cho các cửa hàng, tiệm kinh doanh dùng nhưng chi phí khá cao. Có thể in ấn cho màu sắc, thiết kế hình ảnh, nội dung trên chất liệu Decal dán lên Mica rất đẹp hài lòng theo nhu cầu của khách hàng.

Chất liệu của các loại biển nội quy được làm từ Mica rất bền, đẹp, nhiều mẫu mã phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Biển nội quy mica được làm từ mica, bên ngoài được sử dụng tấm mica nguyên, bên trong là những điều mục , nội quy được in ra và treo trên tường. Viền của bảng nội quy màu vàng hoặc trắng. Biển nội quy cũng có thể được làm từ chất liệu như biển nội quy innox, biển nội quy mica…

Kích thước của các biển nội quy được thiết kế tùy theo độ dài và độ rộng đặt theo yêu cầu của quý khách hàng nhưng thông thường là các kích thước A0, A1, A2, A3…Biển nội quy được in nội dung trên giấy phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi nhận làm bảng nội quy, thiết kế thi công bảng hiệu nội quy, biển hiệu nội quy, bảng nội quy trường học với giá rẻ. Kích thước của các loại biển nội quy phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi thiết kế thi công bảng hiệu nội quy, mẫu biển nội quy thông báo.

Một số loại biển nội quy được các cơ quan nhà nước sử dụng0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Hằng tại 290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0943 971 983)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Hằng Tại đây
Ms Hằng
30% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Q3, TP Hồ Chí Minh
Một số loại biển nội quy được các cơ quan nhà nước sử dụng
Liên hệ
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Hằng, Một số loại biển nội quy được các cơ quan nhà nước sử dụng Mới 100%

290/44 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8, Q3, TP Hồ Chí Minh - Quận 3 - Hồ Chí Minh - Một số loại biển nội quy được các cơ quan nhà nước sử dụng