876.564 tin đăng 375.016 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Mũ Bảo Hiểm Quà Tặng Quảng Cáo Hiệu Quả Chi Phí Thấp Cho Doanh Nghiệp


60.000VND

Quỳnh
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
258/67a Dương Bá Trạc, Phường 2 Quận 8 Tphcm

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
MŨ BẢO HIỂM QUÀ TẶNG QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ CHI PHÍ THẤP CHO DOANH NGHIỆP .Rất nhiều Doanh Nghiệp đang rất lo lắng vì hằng năm chi phí bỏ ra Marketing quảng bá thương hiệu rất cao tuy nhiên hiệu quả lại không được như mong đợi. Nhiều doanh nghiệp sử dụng cách marketing truyền thống qua các kênh truyền thông như TIVI, Báo, Đài,... Và chi phí mỗi lần bỏ ra đều không hề nhỏ.

Một số doanh nghiệp khác lại sử dụng các Marketing online nhằm giảm chi phí hơn , vâng đó là phương pháp marketing thời đại công nghệ hiện nay. Thông qua các kênh social media như Facebook,google,zalo,... Doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn và chi phí cũng thấp hơn. Tuy nhiên, hôm nay QYHORA xin giới thiệu với mọi người một phương pháp marketing mới vừa tiết kiệm chi phi phí mà hiệu quả lại rất cao.

Vâng, đó là sản xuất nón bảo hiểm in logo quảng cáo.
Việc marketing bằng nón bảo hiểm ngày nay không còn quá xa lạ đối với chúng ta, với việc chi phí bỏ ra duy nhất một lần. Doanh nghiệp có thể sử dụng nón bảo hiểm làm quà tặng cho nhân viên, cho khách hàng, hoặc sử dụng trong các dịp event. Thương hiệu được gắn liền lên nón và được quảng bá khắp mọi nơi, mọi lúc mà không hề tốn thêm bất kì chi phí nào.
Nón bảo hiểm ngày nay không chỉ đơn thuần là một chiếc mũ bảo vệ đầu, mà còn là một vật dụng mang tính thời trang và đặc biệt đó là một công cụ vô cùng hiệu quảng để marketing.

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực marketing cũng cho rằng việc marketing bằng nón bảo hiểm luôn tiết kiệm chi phí - nhanh lợi - hiệu quả hơn bất kì các phương pháp nào.
Nếu bạn đang băn khoăn việc marketing bằng nón bảo hiểm thì đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi sẽ có ngay nhân viên QYHORA gọi tư vấn . Với số lượng mỗi đơn hàng tối thiểu 100 cái, QYHORA tự tin là một trong những nhà sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo tốt nhất hiện nay.

Nón bảo hiểm in logo Sửa Hoff0

Nón bảo hiểm in logo Sửa Hoff

Nón bảo hiểm có kính nữa đầu DHL1

Nón bảo hiểm có kính nữa đầu DHL

Nón Bảo Hiểm Quảng Cáo Quà Tặng SAMNEC2

Nón Bảo Hiểm Quảng Cáo Quà Tặng SAMNEC

Quà tặng theo sự kiện Quà tặng quảng cáo
Quà tặng theo đối tượng Quà tặng khách hàng
Quà tặng theo độ tuổi Quà tặng sinh viên
Sản phẩm quà tặng Sản phẩm quà tặng khác

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Quỳnh tại 258/67a Dương Bá Trạc, Phường 2 Quận 8 Tphcm, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0906 938 461)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Quỳnh Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Quỳnh, Mũ Bảo Hiểm Quà Tặng Quảng Cáo Hiệu Quả Chi Phí Thấp Cho Doanh Nghiệp Mới 100%

258/67a Dương Bá Trạc, Phường 2 Quận 8 Tphcm - Quận 8 - Hồ Chí Minh - Mũ Bảo Hiểm Quà Tặng Quảng Cáo Hiệu Quả Chi Phí Thấp Cho Doanh Nghiệp