876.564 tin đăng 374.831 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Mua bán Levofloxacil dùng trong thủy hải sản


1.000.000VND

Hoàng Mạnh Hùng
Hoàng Mạnh Hùng CÔNG TY DƯỢC PHẨM XDC
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Tòa CT2A, Khu đô thị mới Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Levofloxacin

Dược lý và cơ chế tác dụng

Levofloxacin là một kháng sinh tổng hợp có phổ rộng thuộc nhóm fluoroquinolon. Cũng như các fluoroquinolon khác, levofloxacin có tác dụng diệt khuẩn do ức chế enzym topoisomerase II (DNA-gyrase) và/ hoặc topoisomerase IV là những enzym thiết yếu của vi khuẩn tham gia xúc tác trong quá trình sao chép, phiên mã và tu sửa DNA của vi khuẩn.

Levofloxacin là đồng phân L-isome của ofloxacin, nó có tác dụng diệt khuẩn mạnh gấp 8 -128 so với đồng phân D-isome và tác dụng mạnh gấp khoảng 2 lần so với ofloxacin racemic

Levofloxacin (cũng như sparfloxacin) có tác dụng trên vi khuẩn Gram dương và vi khuẩn kỵ khí tốt hơn so với các fluoroquinolon khác (như ciprofloxacin, enoxacin, lomefloxacin, norfloxacin, ofloxacin), tuy nhiên levofloxacin và sparfloxacin lại có tác dụng invitro trên Pseudomonas aeruginosa yếu hơn so với ciprofloxacin

Levofloxacin được chỉ định để điều trị nhiều trường hợp nhiễm khuẩn như viêm xoang cấp; đợt kịch phát cấp của viêm phế quản mạn; viêm phổi mắc phải trong cộng đồng; nhiễm khuẩn đường tiết niệu có biến chứng, viêm thận - bể thận (kể cả loại đã kháng kháng sinh khác); nhiễm khuẩn ở da và phần mềm; điều trị hiệu quả tiêu chảy do nhiễm E.coli, lỵ trực trùng... Thuốc cũng được dùng để điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt, viêm tuyến vú và nhiều nhiễm khuẩn phụ khoa khác.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp nguyên liệu dạng bột, dạng lỏng, với chất lượng và giá cả tốt nhất. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ:CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM BẢO CHUNG
Trụ sở: Số 6, lk5, kđt lideco, Hoài Đức , Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0914765586

Wedsite: nguyenlieutaduoc.vn

Email : xuanduongpharma@gmail.com

Mua bán Levofloxacil dùng trong thủy hải sản0

Mua bán Levofloxacil dùng trong thủy hải sản1


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Hoàng Mạnh Hùng tại khu lideco, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0914 765 586)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Hoàng Mạnh Hùng Tại đây
Hoàng Mạnh Hùng
Hoàng Mạnh Hùng CÔNG TY DƯỢC PHẨM XDC
55% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Tòa CT2A, Khu đô thị mới Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội
Mua bán Levofloxacil dùng trong thủy hải sản
1.000.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Hoàng Mạnh HùngCÔNG TY DƯỢC PHẨM XDC, Mua bán Levofloxacil dùng trong thủy hải sản Mới 100%

khu lideco - Huyện Đan Phượng - Hà Nội - Mua bán Levofloxacil dùng trong thủy hải sản