876.564 tin đăng 408.061 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Mua bột phenolphtalein ở đâu Hà Nội?


40.000VND

Trang Nguyễn
(5 sao / 1 đánh giá)
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
SN14, Ngõ 236 Khương Đình, Quận Thanh Xuân

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Mua bột phenolphtalein ở đâu Hà Nội
Bột Phenolphtalein là một hợp chất hóa học được sử dụng như là một chất chỉ thị axit hoặc bazơ khi nó tiếp xúc hoặc sự hiện diện của axit nó sẽ chuyển sang không màu và với base, nó sẽ biến thành một màu tím hồng nhạt. Nếu nồng độ của chất chỉ thị đặc biệt mạnh mẽ, nó có thể xuất hiện màu tím. Trong các dung dịch base mạnh, màu hồng của phenolphtalein trải qua một phản ứng khá chậm mờ dần và trở thành không màu, một lần nữa.
Hotline đặt hàng Giá: 40k/lọ

Phenolphtalein đã được sử dụng trong hơn một thế kỷ như thuốc nhuận tràng, nhưng hiện nay đang được gỡ bỏ khỏi danh mục các thuốc nhuận tràng bởi vì những lo ngại về chất gây ung thư.
Mua bột Phenolphtalein ở đâu Hà Nội


Phenolphtalein được sử dụng để thực hiện một xét nghiệm máu, và thường được gọi là xét nghiệm Kastle-Meyer. Một mẫu khô được thu thập với một tăm bông hoặc giấy lọc. Lần đầu tiên một vài giọt rượu, sau đó một vài giọt phenolphtalein và cuối cùng là một vài giọt nước oxy già nhỏ trực tiếp lên mẫu. Nếu mẫu này sẽ chuyển thành màu hồng sau đó nó là một thử nghiệm tích cực. Xét nghiệm này là không phá hủy mẫu, nó có thể được lưu giữ và được sử dụng trong các thử nghiệm thêm tại phòng thí nghiệm. Xét nghiệm này có cùng một phản ứng với máu từ động vật, kiểm tra để tiếp tục sẽ được yêu cầu để xác định xem nó bắt nguồn từ một con người.
Mua bột Phenolphtalein ở đâu Hà Nội
Phenolphtalein được sử dụng trong đồ chơi, ví dụ như một thành phần của mực biến mất, hoặc nhuộm trên tóc

Mua bột phenolphtalein ở đâu Hà Nội?0


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trang Nguyễn tại Quận Đống Đa, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0988 267 290)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trang Nguyễn Tại đây
Trang Nguyễn
(5 sao / 1 đánh giá)
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
SN14, Ngõ 236 Khương Đình, Quận Thanh Xuân
Mua bột phenolphtalein ở đâu Hà Nội?
40.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Trang Nguyễn, Mua bột phenolphtalein ở đâu Hà Nội? Mới 100%

Quận Đống Đa, Hà Nội - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - Mua bột phenolphtalein ở đâu Hà Nội?