876.564 tin đăng 419.703 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Mua ngay tại kho, giá khỏi phải lo bàn chải kem đánh răng cho khách sạn


Liên hệ

Kim Anh
Kim Anh Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc Hòa
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Bên cạnh việc kinh doanh đồ dùng trong nhà hàng, Công ty Phúc Hòa còn là nhà cung cấp đồ dùng amenities trong khách sạn như bàn chải kem đánh răng cho khách sạn, dầu tắm sữa tắm, lược, xà bông,…Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ, hotel, khu nghỉ dưỡng, spa hay nhà hàng đang tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, chất lượng giá cả hợp lý thì Phúc Hòa sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng.

Bàn chải kem đánh răng cho khách sạn tại Phúc Hòa có nhiều mẫu mã bàn chải và kem cho bạn lựa chọn, nhưng trong đó loại bàn chải cán trong và kem AME, kem P/H, kem Colgate được nhiều người lựa chọn hơn cả, bởi tính thông dụng, lông bàn chải mềm, kem thơm mát, các thành phần bên trong bao gồm canxi và fluo giúp răng trắng sáng, giá cả ổn định.

Là đơn vị cung cấp chính đồ dùng, thiết bị khách sạn nói chung và đồ amenities khách sạn nói riêng, chúng tôi cam kết, giá bán là ưu đãi nhất, vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Ngoài bàn chải đánh răng dùng 1 lần ra, chúng tôi còn cung cấp các vật phẩm khác như: dầu tắm, dầu gội, lược trong/trắng, chụp tóc, dao cạo + kem cạo, tăm bông, túi vệ sinh, túi vệ sinh, kim chỉ, túi giặt là, lót ly, bút cán dao, đường trắng, đường vàng, dép trong phòng.

Để được báo giá amenities khách sạn, đồ dùng trong nhà tắm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0934 519 115 hoặc qua email: thietbikhachsanphuchoa@gmail.com

Mua ngay tại kho, giá khỏi phải lo bàn chải kem đánh răng cho khách sạn0

Mua ngay tại kho, giá khỏi phải lo bàn chải kem đánh răng cho khách sạn1

Mua ngay tại kho, giá khỏi phải lo bàn chải kem đánh răng cho khách sạn2

Đồ dùng khách sạn Amenities khách sạn

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Kim Anh tại 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0934 519 115)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Kim Anh Tại đây
Kim Anh
Kim Anh Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc Hòa
80% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
Mua ngay tại kho, giá khỏi phải lo bàn chải kem đánh răng cho khách sạn
Liên hệ
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Kim AnhCông ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc Hòa, Mua ngay tại kho, giá khỏi phải lo bàn chải kem đánh răng cho khách sạn Mới 100%

321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội - Quận Hoàng Mai - Hà Nội - Mua ngay tại kho, giá khỏi phải lo bàn chải kem đánh răng cho khách sạn