876.564 tin đăng 410.367 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Mua quỳ tím thử nước ối


15.000VND Giá gốc: 20.000VND

0903245804
25% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 2 kim giang

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
GIẤY QUỲ TÍM TỐT MUA Ở ĐÂU HÀ NỘI
Trong hóa học, giấy quỳ tím là công cụ thí nghiệm dùng để đo độ pH của dung dịch. Muốn biết dung dịch có tính acid hay base chỉ cần nhúng mảnh giấy quỳ vào dung dịch cần nhận biết. Khi nhúng mảnh giấy quỳ vào dung dịch cần kiểm tra, nếu giấy quỳ giữ nguyên màu tím thì dung dịch đó trung tính, nếu ngả sang màu xanh thì dung dịch đó mang tính kiềm, nếu chuyển sang màu đỏ thì dung dịch đó mang tính axit. Ưu điểm của quỳ tím là cho kết quả nhanh mà giá thành lại rất rẻ.
Để xác định độ mạnh/yếu của tính acid hay base đó thì đem so với các mức độ màu sắc của giấy quỳ tím trên bảng màu kèm theo chúng ta sẽ biết chính xác độ pH của dung dịch đang xét.
Một túi quỳ tím gồm có khoảng 70 miếng thử. Giá bán lẻ: 20k/túi (giá sỉ liên hệ)
Sđt đặt hàng:
Giấy quỳ tím tốt mua ở đâu Hà Nội

Công dụng của giấy quỳ tím:
Giấy quỳ tím có tác dụng kiểm tra độ an toàn của mỹ phẩm mà bạn đang sử dụng:
Độ pH lý tưởng của sản phẩm rửa mặt là 6 - 6.5 tức là hơi cao hơn độ pH lý tưởng trên da (5-5,5). Nhờ đó mà khi sử dụng, sữa rửa mặt sẽ làm gãy những liên kết của bã nhờn trên da để làm sạch nhờn và bụi bẩn mà không làm khô da sau khi sử dụng xong.

Giấy quỳ tím tốt mua ở đâu Hà Nội

Xà phòng cục có độ pH là 9, thậm chí có thể lên đến 12. Vì vậy nếu sử dụng xà phòng cục để rửa mặt sẽ làm da mất đi độ nhờn cần thiết khiến da khô, ửng đỏ, dễ kích ứng và làm da nhanh lão hóa.
Khi lựa chọn sản phẩm chúng ta cũng nên lưu ý rằng với mỗi loại sản phẩm và mục đích sử dụng khác nhau thì độ pH “cân bằng” của sản phẩm cũng khác nhau. Ví dụ nếu đối với những loại sản phẩm điều trị mụn dành cho da nhờn thì để làm sạch và hạn chế nhờn, độ pH trong sản phẩm phải cao hơn mức cân bằng thông thường là 8 – 8.5. Còn đối với những sản phẩm dành cho da khô thì độ pH sản phẩm có thể thấp hơn từ 4.5 – 5 để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Giấy quỳ tím cũng giúp các mẹ bầu trong giai đoạn cuối thai kỳ kiểm tra dễ dàng sự rò rỉ nước ối để theo dõi sức khỏe, đảm bảo an toàn cho mẹ và bé.
Trong lĩnh vực nông nghiệp, pH cũng là chỉ số cần được chú ý trong canh tác đất trồng. Nếu đất mang tính acid (còn gọi là đất chua, đất nhiễm phèn) sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng hấp thu dinh dưỡng của cây trồng, dẫn đến không có giá trị canh tác.

Mua quỳ tím thử nước ối0

Mua quỳ tím thử nước ối1

Mua quỳ tím thử nước ối2

Phân loại hóa chất Hóa chất xử lý nước
Keo dán Keo dán khác
Dầu & mở công nghiệp Paraffin

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với 0903245804 tại Số 2 kim giang, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0903245804)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về 0903245804 Tại đây
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

0903245804, Mua quỳ tím thử nước ối Mới 100%

Số 2 kim giang - Quận Ba Đình - Hà Nội - Mua quỳ tím thử nước ối