459.324 tin đăng 433.181 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Mua sỉ dừa xiêm giá tốt tại vườn Bến Tre - Miền Tây


10.000VND

Quang Phúc
Quang Phúc Vựa Dừa Bến Tre - Bỏ sỉ - Bỏ mối - Đại lý dừa xiêm xanh Bến Tre - Miền Tây - Miền Nam
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
248 khu phố 4 Thị trấn Châu Thành, Bến Tre

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Hiện tại nguồn dừa xiêm xanh của Bến Tre đang phát triển ngày càng nhiều, số lượng gấp 2 lần mấy năm trước. Vì nhiều người dân chú trọng tròng mới và chăm sóc kỹ nên sản lượng dừa tươi của Bến Tre tăng đột biến. Trong đó giống dừa xiêm xanh nhiều nhất vì giốn lùn và cho nhiều trái, giá trị kinh tế cao. Mua dừa xiêm giá sỉ rẻ tại vườn Bến Tre - Miền Tây luôn có giá ưu đãi cho các đại lý. Vựa chúng tôi Cung cấp dừa xiêm giá sỉ rẻ Bến Tre - Miền Tây số lượng lớn và chất lượng nước thì bao ngọt. Vì nguồn thu mua chủ yếu tại 2 vùng trọng điểm là Châu Thành Bến Tre với Giồng Trôm Bến Tre. Bán dừa xiêm giá sỉ tại vườn Bến Tre - Miền Tây được người nông dân bán trực tiếp cho vựa chúng tôi, nên giá cả phải chăng và nguồn ổn định. Nên các lái Bán buôn dừa xiêm giá sỉ rẻ tốt ở các tỉnh phía Bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, VĨnh Phúc, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định ... chủ động liên hệ để được Bỏ sỉ dừa xiêm số lượng lớn Bến Tre, Bỏ mối dừa xiêm Bến Tre - Miền Tây giá sỉ rẻ tốt các tỉnh Miền Nam. Ở đây vựa dừa Xiêm giá sỉ luôn ưu tiên cho các Đại lý dừa xiêm Bến Tre là đối tác làm ăn lâu năm, tiền bạc sồng phẳng, duy trì tốt nguồn hàng lúc nắng cũng như lúc mưa. LH: 0935.761.797- 0949.254.622 Mr.Phuc

Mua sỉ dừa xiêm giá tốt tại vườn Bến Tre - Miền Tây0

Xuất xứ trái cây Trái cây Việt Nam
Loại trái cây Loại trái cây khác
Chi tiết trái cây Chi tiết trái cây khác
Chi tiết xuất xứ trái cây Chi tiết xuất xứ trái cây khác

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Quang Phúc tại 248 khu phố 4 Thị trấn Châu Thành, Bến Tre, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0935761797)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Quang Phúc Tại đây
Quang Phúc
Quang Phúc Vựa Dừa Bến Tre - Bỏ sỉ - Bỏ mối - Đại lý dừa xiêm xanh Bến Tre - Miền Tây - Miền Nam
65% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
248 khu phố 4 Thị trấn Châu Thành, Bến Tre
Mua sỉ dừa xiêm giá tốt tại vườn Bến Tre - Miền Tây
10.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Quang PhúcVựa Dừa Bến Tre - Bỏ sỉ - Bỏ mối - Đại lý dừa xiêm xanh Bến Tre - Miền Tây - Miền Nam, Mua sỉ dừa xiêm giá tốt tại vườn Bến Tre - Miền Tây Mới 100%

248 khu phố 4 Thị trấn Châu Thành, Bến Tre - Châu Thành - Bến Tre - Mua sỉ dừa xiêm giá tốt tại vườn Bến Tre - Miền Tây