459.324 tin đăng 435.318 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

MUỘI THAN ĐEN ĐẶC BIỆT – CARBON BLACK N330 ADITYA BỞI BIRLA CARBON

32.000VND


Mr Tiệp
VIP 5
Mr Tiệp
NhattamChem

(5 sao / 3 đánh giá)
Chat ZALO
0918 881 050
Hà Huy Tập- Yên Viên - Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
1. CARBON BLACK LÀ GÌ ?
Carbon Black là chất độn gia cường chủ yếu được sử dụng trong các hợp chất cao su và cải tiến trong tính chất cao su. Nó là một chức năng của các đặc tính vật lý và hóa học cơ bản của carbon đen, bao gồm kích thước và cấu trúc tổng hợp, kích thước hạt (diện tích bề mặt), bề mặt hoạt động và độ xốp, mịn. Muội than đen được sản xuất với nhiều loại bề mặt kết hợp diện tích và cấu trúc để cung cấp tối đa chất kết hợp cao su linh hoạt trong việc điều chỉnh các yêu cầu hợp chất cao su cụ thể của chúng.

Dòng sản phẩm Birla Carbon™ cho Hiệu suất khác biệt ĐỐI VỚI HÀNG HÓA CAO SU CƠ KHÍ
Thật vậy, Birla carbon có một loạt các tiêu chuẩn ASTM toàn diện và các sản phẩm Birla Carbon ™ khác biệt để sử dụng trong ứng dụng hàng cao su. Sản phẩm Birla Carbon dòng sản phẩm đặc trưng với hình thái phù hợp và hình thức vật lý để tăng cường truyền tải, phân tán và chế biến, và các sản phẩm có tro được kiểm soát và mức dư lượng cho bề mặt đùn cao cấp độ hoàn thiện và độ bền. Các sản phẩm này được nhắm mục tiêu cho một loạt các ứng dụng như:
♠ Đai cao su, đường ray và thiết bị chống rung, nơi hiệu suất năng động và độ bền của các thành phần là yếu tố quan trọng,
♣ Các ứng dụng niêm phong đùn như Class A cấu hình ô tô nơi xuất hiện bề mặt, mục tiêu và thông lượng điện trở suất kép
rất quan trọng.
♥ Các ứng dụng truyền chất lỏng khác nhau cũng như con dấu và miếng đệm đúc phun.

2. NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA N330 ADITYA BIRLA CARBON
♠ KÍCH THƯỚC HẠT
Tính chất cơ bản này của cacbon bột màu đen có ảnh hưởng đáng kể đến tính chất của cao su. Kích thước hạt carbon đen điển hình cho lò nung người da đen nằm trong khoảng từ 8 nanomet đến 100 nanomet. Kích thước hạt nhỏ hơn làm tăng diện tích bề mặt riêng (m2/g) của muội than. Kích thước hạt nhỏ hơn và diện tích bề mặt riêng cao hơn dẫn đến tăng cường gia cố, tăng mài mòn, độ bền kéo được cải thiện. Tuy nhiên, để phân tán kích thước hạt nhỏ hơn muội than đòi hỏi thời gian trộn tăng lên và năng lượng. Kích thước hạt và sự phân bố của nó chỉ có thể là được đo bằng kính hiển vi điện tử truyền qua.

♣ KÍCH THƯỚC TỐI ƯU
Các hạt Black cacbon kết tụ lại trong quá trình hình thành để tạo thành các tập hợp carbon đen, là đơn vị cơ bản thực sự của muội than. Số lượng các hạt cơ bản và mức độ sự phân nhánh trong tổng hợp carbon đen xác định cấp độ cấu trúc của nó, có tác động trực tiếp đến một số đặc tính quan trọng trong cao su. Ví dụ, tăng cấu trúc carbon đen làm tăng mô-đun, độ cứng, độ dẫn điện và cải thiện khả năng phân tán của muội than, mà còn tăng độ nhớt của hợp chất.

♥ HOẠT ĐỘNG BỀ MẶT
Bản chất hữu cơ của bề mặt đen carbon tự cho mình một lực tổng hợp và mức độ tương tác cao của carbon-đen-chất đàn hồi giúp cải thiện đáng kể khả năng chống mài mòn, độ bền kéo, độ trễ và mô đun của cao su hợp chất, không có tác nhân ghép nối hoặc chuyên sâu sự pha trộn. Đặc điểm bề mặt của muội than là khó xác định chính xác, nhưng cấu trúc bề mặt carbon đen được cho là bao gồm các lớp graphene được định hướng theo kiểu xếp gạch với các trang web cạnh tiếp xúc có chứa nhiều chức năng nhóm bao gồm hydro và oxy.

♦ ĐỘ XỐP, MỊN
Tính chất cơ bản này của cacbon màu đen có thể ảnh hưởng đến việc đo diện tích bề mặt dẫn đến tổng diện tích bề mặt (nitơ cụ thể diện tích bề mặt hoặc NSA) lớn hơn bên ngoài hoặc diện tích bề mặt không xốp (bề mặt độ dày thống kê khu vực hoặc STSA). Tăng độ xốp làm giảm mật độ bao của các cốt liệu. Kết quả này trong một phần thể tích cao hơn của carbon đen ở một tải dẫn đến sự gia tăng hợp chất môđun và độ dẫn điện.

♠ CẤU TRÚC VẬT LÝ
Tính chất này của muội than là cũng quan trọng và là dạng vật chất phổ biến nhất của muội than cho các ứng dụng cao su là hạt (viên). Pelletization cô đặc carbon đen cho cải thiện xử lý, trộn và phân tán.

3. ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH NHỰA

Một thuộc tính chính của muội than đen Carbon Black là khả năng hấp thụ tia UV sau đó chuyển hóa thành nhiệt. Do đó tạo ra các polyme, như polypropylen và polyetylen có khả năng chống phân hủy bởi bức xạ UV từ ánh sáng mặt trời. Carbon bột đen đặc biệt cũng được sử dụng trong ứng dụng cách điện cho dây và cáp.

Carbon black có độ bền màu cùng với độ ổn định cao được sử dụng để tạo màu cho nhựa và màng.

Carbon black đồng thời được sử dụng như 1 loại bột màu để sản xuất hạt nhựa màu black masterbatch.

Hãy đến với công ty NHẤT TÂM chúng tôi để cảm nhận được sự tận tâm trong dịch vụ và chất lượng trên từng sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu, mua bán hoá chất, liên kết sản xuất hoá chất trong và ngoài nước, chúng tôi tự tin đủ năng lực cung cấp các loại hoá chất theo yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: Số 12, ngõ 29, tổ 4, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.

Số 488, Phố Hà Huy Tập, TT. Yên Viên, H. Gia Lâm, TP. Hà Nội.

Hotline: 091.888.1050

Email: nhattamchem@gmail.com

MUỘI THAN ĐEN ĐẶC BIỆT – CARBON BLACK N330 ADITYA BỞI BIRLA CARBON0

Phân loại hóa chất Hóa chất công nghiệp

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Mr Tiệp tại 488 Hà Huy Tập - Yên Viên, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0918 881 050)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Mr Tiệp Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Mr TiệpNhattamChem, MUỘI THAN ĐEN ĐẶC BIỆT – CARBON BLACK N330 ADITYA BỞI BIRLA CARBON Mới 100%

488 Hà Huy Tập - Yên Viên - Huyện Gia Lâm - Hà Nội - MUỘI THAN ĐEN ĐẶC BIỆT – CARBON BLACK N330 ADITYA BỞI BIRLA CARBON