876.564 tin đăng 421.675 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

MÚT GAI KIM TỰ THÁP TIÊU ÂM


40.000VND

Vũ Hồng Anh
(5 sao / 1 đánh giá)
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
79/3 Đường số 21,Phường 8,Quận Gò Vấp,TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Mút hình có khả năng tiêu tán và hấp thụ âm thanh cực tốt bởi bề mặt phức hợp cung cấp diện tích bề mặt tán âm lớn hơn và hấp thụ nhiều hơn so với các sản phẩm tiêu âm khác,giúp tăng cường khả năng hấp thụ năng lượng âm thành từ mọi góc độ. Không giống như nhiều vật liệu tiêu âm khác, mút hình hấp thụ âm thanh xuất sắc ở nhiều dải tần với độ nhiều khác nhau từ 0.8 đến 1.05Hz.
Quy cách chung:
- Kích thước: 1.6mx2m=3.2m2 hoặc 0.5mx0.5m
- Màu sắc: xanh, đỏ, tím, vàng, đen...
- Độ dày: 5cm

Mút hình tiêu âm là loại vật liệu tiêu âm được làm từ bọt polyurethane, với thiết kế hình kim tự tháp,hình chóp Pyramid hoặc sóng tam giác làm tăng diện tích bề mặt lên đáng kể, do đó tạo cho mút hình tiêu âm một hiệu suất hấp thụ âm thanh tốt ,có tác dụng tiêu âm0

Mút hình tiêu âm là loại vật liệu tiêu âm được làm từ bọt polyurethane, với thiết kế hình kim tự tháp,hình chóp Pyramid hoặc sóng tam giác làm tăng diện tích bề mặt lên đáng kể, do đó tạo cho mút hình tiêu âm một hiệu suất hấp thụ âm thanh tốt ,có tác dụng tiêu âm


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Vũ Hồng Anh tại 79/3 Đường số 21,Phường 8,Quận Gò Vấp,TP.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0964570223)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Vũ Hồng Anh Tại đây
Vũ Hồng Anh
(5 sao / 1 đánh giá)
20% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
79/3 Đường số 21,Phường 8,Quận Gò Vấp,TP.HCM
MÚT GAI KIM TỰ THÁP TIÊU ÂM
40.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Vũ Hồng Anh, MÚT GAI KIM TỰ THÁP TIÊU ÂM Mới 100%

79/3 Đường số 21,Phường 8,Quận Gò Vấp,TP.HCM - Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh - MÚT GAI KIM TỰ THÁP TIÊU ÂM