876.564 tin đăng 370.424 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Ngăn Kéo Đựng Tiền Lớn JJ410F


1.050.000VND

Nguyễn Thu Hà
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
88B Đường 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
- Kích thước: 410x420x100mm (rộngxdàixcao).
- Trọng lượng cả hộp: 8kg..
- Màu sắc : Đen tuyền, Sơn tĩnh điện và Mạ kẽm
- Kết nối : 12v hoặc 24v.
- Độ bền : Tối thiểu 1 triệu lần đóng mở
- Hoạt động : Mở bằng lệnh hoặc bằng khóa cơ
- 5 ngăn tiền giấy có kẹp ,4 ngăn xéo tiền giấy ngoài (ngăn rời).

Ngăn kéo đựng tiền JJ410F được làm bằng chất liệu thép không gỉ mang đến tuổi thọ cao cho sản phẩm. Hơn nữa, thiết bị còn được phủ một lớp sơn tĩnh tiện sáng bóng, bảo vệ bề mặt bên ngoài của ngăn kéo đựng tiền, mang đến tính thẩm mĩ cao.0

Ngăn kéo đựng tiền JJ410F được làm bằng chất liệu thép không gỉ mang đến tuổi thọ cao cho sản phẩm. Hơn nữa, thiết bị còn được phủ một lớp sơn tĩnh tiện sáng bóng, bảo vệ bề mặt bên ngoài của ngăn kéo đựng tiền, mang đến tính thẩm mĩ cao.

Ngăn kéo đựng tiền JJ410F được chia làm 9 ngăn, gồm 4 ngăn to và 5 ngăn nhỏ rất tiện dụng. Thu ngân có thể sử dụng 4 ngăn to để kẹp tiền có mệnh giá cao và 5 ngăn nhỏ để đựng hóa đơn, chứng từ hay các thẻ, tiền lẻ….1

Ngăn kéo đựng tiền JJ410F được chia làm 9 ngăn, gồm 4 ngăn to và 5 ngăn nhỏ rất tiện dụng. Thu ngân có thể sử dụng 4 ngăn to để kẹp tiền có mệnh giá cao và 5 ngăn nhỏ để đựng hóa đơn, chứng từ hay các thẻ, tiền lẻ….

Ưu điểm vượt trội này giúp thu ngân phân loại tiền và giấy tờ gọn gàng, ngăn nắp hơn. Giúp Giảm thiểu thời gian giao dịch cũng như tránh được sai sót khi thanh toán, kiểm đếm.2

Ưu điểm vượt trội này giúp thu ngân phân loại tiền và giấy tờ gọn gàng, ngăn nắp hơn. Giúp Giảm thiểu thời gian giao dịch cũng như tránh được sai sót khi thanh toán, kiểm đếm.

Cách sử dụng thiết vị vô cùng dễ dàng. Tất cả đã được bật chế độ tự động vì thiết bị này đã được kết nối với máy tính tiền hoặc máy in hóa đơn. Khi hóa đơn được in ra, ngăn kéo sẽ tự động mở để nhân viên thu ngân xếp tiền vào ngăn kéo hoặc lấy tiền thừa trả lại  khách hàng.3

Cách sử dụng thiết vị vô cùng dễ dàng. Tất cả đã được bật chế độ tự động vì thiết bị này đã được kết nối với máy tính tiền hoặc máy in hóa đơn. Khi hóa đơn được in ra, ngăn kéo sẽ tự động mở để nhân viên thu ngân xếp tiền vào ngăn kéo hoặc lấy tiền thừa trả lại khách hàng.


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Thu Hà tại 88B Đường 51, Phường 14, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0902822459)

Đây là mặt hàng nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Thu Hà Tại đây
Nguyễn Thu Hà
50% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
88B Đường 51, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Ngăn Kéo Đựng Tiền Lớn JJ410F
1.050.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Thu Hà, Ngăn Kéo Đựng Tiền Lớn JJ410F

88B Đường 51, Phường 14 - Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh - Ngăn Kéo Đựng Tiền Lớn JJ410F