Đăng tin Mua Bán, Việc Làm, Quảng Bá hoàn toàn Miễn Phí
820.891 tin đăng mua bán và 291.906 thành viên

Nghề giáo viên mầm non – chưa chồng mà đã có chục đứa con

2.500.000VND
Oanh Gdvn
Oanh Gdvn 12 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, tp Hồ Chí Minh

Chia sẻ:
  Nghề giáo viên mầm non – chưa chồng mà đã có chục đứa con

  Nghề giáo viên mầm non – chưa chồng mà đã có chục đứa con

  Mới 100%
  2.500.000VND
  7 tháng trước - 12 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, tp Hồ Chí Minh - Quận 10 - Hồ Chí Minh
  99 Đã xem chi tiết
  Giáo viên mầm non là một nghề thiêng liêng cao quý vô cùng dù lắm lúc cũng vất vả mệt mỏi. Là cái nghề mà “ chưa chồng, chẳng có người yêu nhưng lại có tận hơn chục đứa trẻ gọi bạn là MẸ”.

  Hàng ngày được lên lớp, nghe các cháu nhỏ tíu tít hồn nhiên vui vẻ, khác xa với thế giới bon chen xô bồ ngoài kia, khiến bạn có cảm giác như đang sống ở một thế giới khác vô cùng hạnh phúc bên các thiên thần nhỏ. Không chỉ vậy, trở thành giáo viên mầm non bạn sẽ biết cách nhẫn nhịn, biết cách kiên trì cả sự khéo léo và mày mò.

  Nghề giáo viên Mầm non là một nghề rất đặc biệt, là nhà giáo nhưng không chỉ “dạy” mà còn phải “dỗ”, không chỉ giáo dục mà còn chăm sóc và hơn hết đây là nghề làm vì “tình yêu”.

  Trước hết để trở thành một giáo viên mầm non, thì người giáo viên phải có lòng yêu trẻ vì đặc thù của nghề giáo viên mầm non đòi hỏi ở các giáo viên tình yêu của người mẹ đối với trẻ.

  Cô cho ăn, cô dỗ ngủ, cô dạy cho bé tất cả mọi điều cần thiết: Kỹ năng sống, kiến thức về môi trường xung quanh, về toán, về văn học, chữ viết, về thẩm mỹ, hội họa, âm nhạc, phát triển thể chất…và không những thế, trẻ còn mong chờ ở cô sự quan tâm, chăm sóc, sự giúp đỡ, trìu mến, bảo vệ trẻ.

  Những bạn trẻ bắt đầu vào nghề và đang chập chững với nghề, để tồn tại và trở thành một giáo viên mầm non giỏi, trước hết hãy tập làm “Mẹ”. Yêu trẻ không chỉ bằng lời nói, bằng suy nghĩ mà bằng chính hành động, bởi: “Càng yêu nghề bao nhiêu, càng yêu người bấy nhiêu”.

  Hiện nay ngành sư phạm gần như đã bị bão hòa do có quá nhiều người học ngành sư phạm. Tuy nhiên đối với sư phạm mầm non thì không hề thất nghiệp đặc biệt là ở nơi có tỷ lệ dân số trẻ chiếm đa số như Việt Nam. Công ty Cổ Phần giáo dục Việt Nam là một trong những trường đi đầu trong đào tạo Nghiệp vụ sư phạm mầm non tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Nghề giáo viên mầm non – chưa chồng mà đã có chục đứa con

  Chia sẻ:
  Loại Khóa Học, Đào Tạo Khác
Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán "Nghề giáo viên mầm non – chưa chồng mà đã có chục đứa con giá 2.500.000 VND " với Oanh Gdvn tại 12 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, tp Hồ Chí Minh, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về Oanh Gdvn (0902 868 680). Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.
Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.
Tìm hiểu về Oanh Gdvn Tại đây
Oanh Gdvn
Oanh Gdvn
12 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, tp Hồ Chí Minh Xem bản đồ
0 sao / 0 đánh giá

0902 868 680
WebVip
Chưa có page VIP
Giờ mở cửa
Luôn mở của
Ngày tham gia
2015-08-27 18:39:34
37.626 Lượt xem tin đăng

Oanh Gdvn, Nghề giáo viên mầm non – chưa chồng mà đã có chục đứa con Mới 100%

12 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, tp Hồ Chí Minh - Quận 10 - Hồ Chí Minh - Nghề giáo viên mầm non – chưa chồng mà đã có chục đứa con