876.564 tin đăng 396.746 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Ngói Bitum Cana - Ngói nhẹ cho nhà gỗ


249.000VND Giá gốc: 250.000VND

Ms Ly
Ms Ly Công ty TNHH Adal Home
100% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 2 Đường số 7 Phường An Phú

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Đặc điểm của ngói bitum phủ đá CANA:
Bitum đơn thuần là một chiết xuất từ cặn dầu mỏ, người ta còn gọi là nhựa đường hay dầu hắc. bitum được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực chống thấm. Vào thời kỳ cực thịnh của dầu mỏ để giải phóng khối lượng lớn cặn bitum này người ta đã bắt đầu ứng dụng để làm ngói lợp nhà gọi là ngói (hay tấm lợp) bitum.
Ưu điểm của ngói bitum phủ đá CANA đó là khả năng chống thấm của nó rất cao và đó cũng chính là điểm vượt trội của ngói dán này so với các loại ngói khác.
Điểm thứ hai nữa đó là ngói bitum CANA rất nhẹ, trọng lượng tầm khoảng từ 7kg – 12kg/m2.
Ngói bitum CANA rất dẻo, cũng chính vì độ dẻo này mà ngói bitum có thể có thể uốn cong theo nhiều kiểu dáng khác nhau, giúp tấm ngói không bị nứt bể tiết kiệm tối đa chi phí hao hụt, an toàn khi thi công và sử dụng vì không gây sát thương.
Khi chọn ngói dán bitum CANA có những lưu ý sau đây:
Ngói bitum CANA có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng nên bạn thỏa thích lựa chọn loại ngói phù hợp với cấu trúc ngôi nhà của bạn.
Lựa chọn địa chỉ phân phối ngói bitum phủ đá CANA tránh gặp phải hàng giả hàng nhái. Lựa chọn đúng sản phẩm ngói bitum chất lượng đến từ nhà máy Hàn Quốc cho mái nhà mình.
Chí phí là vấn đề được nhiều người chú trọng. Bởi có thể nói, hiện nay trên thị trường ngói bitum có giá cả khác nhau. Chính vì vậy, trước khi mua ngói bitum, bạn cũng nên tìm hiểu thông tin, tham khảo của người thân, bạn bè để có thể mua được sản phẩm với mức giá hợp lý và chất lượng tốt.

Ngói Bitum Cana - Ngói nhẹ cho nhà gỗ0

Ngói Bitum Cana - Ngói nhẹ cho nhà gỗ1

Ngói Bitum Cana - Ngói nhẹ cho nhà gỗ2

Ngói Bitum Cana - Ngói nhẹ cho nhà gỗ3

Ngói Bitum Cana - Ngói nhẹ cho nhà gỗ4

Vật liệu mái Tấm lợp bitum

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Ly tại Số 2 Đường số 7 Phường An Phú, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0796581468)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Ly Tại đây
Ms Ly
Ms Ly Công ty TNHH Adal Home
100% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
Số 2 Đường số 7 Phường An Phú
Ngói Bitum Cana - Ngói nhẹ cho nhà gỗ
249.000VND Giá gốc: 250.000VND
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms LyCông ty TNHH Adal Home, Ngói Bitum Cana - Ngói nhẹ cho nhà gỗ Mới 100%

Số 2 Đường số 7 Phường An Phú - Quận 2 - Hồ Chí Minh - Ngói Bitum Cana - Ngói nhẹ cho nhà gỗ