459.324 tin đăng 435.944 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Ngói bitum CNX, tấm lợp bitum CNX cho nhà homestay

255.000VND Giá gốc: 265.000VND


Trần Văn Trường
VIP 1
Trần Văn Trường
Công ty TNHH ĐT và SX Công Nghệ Xanh

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0976 682 229
Km19, QL 21B, Bình Minh, Thanh Oai, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Những ngôi nhà trong khu home stay này được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau, như nhà kiểu chữ A, nhà nhà sàn để sinh hoạt chung. Mỗi ngôi nhà mang một cái nhìn riêng, tạo nên sự đa dạng và phong cách độc đáo cho khuôn viên. Với ngói bitum phủ đá CNX Mosaic, mặt ngoài của các ngôi nhà trở nên lung linh và sáng bóng, gợi lên vẻ đẹp hài hòa với thiên nhiên xung quanh.
Ngói bitum phủ đá CNX Mosaic không chỉ mang lại vẻ đẹp mỹ thuật mà còn có nhiều lợi ích về kỹ thuật. Với tính năng chống thấm cao và khả năng chịu lực tốt, ngói bitum phủ đá CNX Mosaic là lựa chọn hoàn hảo để sử dụng trong những khu vực có khí hậu ẩm ướt như Sóc Sơn. Bề mặt phẳng của ngói bitum cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt và bảo trì.
Sự kết hợp giữa kiến trúc ngôi nhà và ngói bitum phủ đá CNX Mosaic đã tạo nên một không gian sống tuyệt vời cho du khách đến thăm khu home stay ở Sóc Sơn. Bạn có thể trải nghiệm những ngôi nhà thu nhỏ nhưng đầy tiện nghi và thoải mái. Cảm giác yên bình và thư thái lan tỏa khắp không gian, khiến bạn quên đi những căng thẳng và áp lực của cuộc sống hàng ngày.
Chi tiết xin liên hệ
Công ty TNHH ĐT và SX Công Nghệ Xanh
Chuyên nhập khẩu Ngói bitum phủ đá, Tấm bitum giả ngói, Tấm nhựa đường phủ đá, ngói nhựa đường phủ đá, Tấm lợp bitum Techgreen/ Ngói bitum Techgreen, ngói bitum phủ đá ANHQUOC, Tấm lợp bitum phủ đá ANHQUOC, Tấm lợp sinh thái, ngói Anh Quốc, Tấm lợp Anh Quốc, ngói Anh Quoc, Tấm lợp Anh Quoc tấm lợp corrubit, Tấm lợp chống hóa chất, tấm lợp chống nóng, tấm lợp chống ồn, tấm lợp bitum phủ đá, Tấm lợp bitum phủ đá CNX shingle, Tấm lợp bitum phủ đá CNX Shingles, Ngói bitum CNX Shingle, Ngói bitum CNX Shingles
Đ/c: BT6, Vị trí 15, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội
Mr Trường ĐT: 0976682229
Email: truongtv2108@gmail.com
Website: http://www.ngoibitumphuda.net - http://www.tamlopbitumphuda.com
Facebook: https://www.facebook.com/maisinhthai
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7IA4pYzF2K39JMx402BFg
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=DSklhCeBvKA&feature=youtu.be
Tag: #TamLopBitumGiaRe #GiaMaiLopBitum #BaoGiaNgoiBitumPhuDa #TamLopBitum #TamLopTongHopPhuDaPhienBitum #NgoiLopBitum #VatLieuXayDung #Ngoibitumgiada #Ngoidatunhien #Ngoidalaichau

Ngói bitum CNX, tấm lợp bitum CNX cho nhà homestay0

Ngói bitum CNX, tấm lợp bitum CNX cho nhà homestay1

Ngói bitum CNX, tấm lợp bitum CNX cho nhà homestay2

Vật liệu mái Tấm lợp bitum

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Trần Văn Trường tại BT6, Vị trí 15, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0976 682 229)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Trần Văn Trường Tại đây

Trần Văn TrườngCông ty TNHH ĐT và SX Công Nghệ Xanh, Ngói bitum CNX, tấm lợp bitum CNX cho nhà homestay Mới 100%

BT6, Vị trí 15, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội - Quận Hà Đông - Hà Nội - Ngói bitum CNX, tấm lợp bitum CNX cho nhà homestay