459.324 tin đăng 435.496 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhà hơi, nhà nhún cho bé mầm non

29.000.000VND


Nguyễn Duy Viên
VIP 2
Nguyễn Duy Viên
Công Ty TNHH Đồ Chơi ABC

(5 sao / 1 đánh giá)
Chat ZALO
0905 499 178
Số 10 Đường Nhơn Hòa 14, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Nhà hơi nhún hay còn gọi là nhà hơi, nhà phao là loại trò chơi động thường được các khu vui chơi, công viên giải trí lựa chọn ưu tiên, vì tính khả thi thu hút trẻ thơ với kiểu dáng to cao lỗng lẫy như một tòa lâu đài nên nhìn ở vị trí xa hay gần thì cũng thấy mầu sắc rực rỡ nhiều loại thu hút các bé hơn. Với các trụ thành được may các góc chóp nhọn trên đầu tạo nên kiểu dáng riêng cho nhà banh nhún, các bé nhún nhảy cực vui, không sợ ngã vì tất cả đáy và thành nhà banh đều bơm hơi êm. Ngoài ra còn phối hợp thêm các hình ảnh siêu nhân thú, hoa văn hay hình ảnh hoạt hình... tạo nên sự nổi bật riêng cho loại đồ chơi này, khi không sử dụng có thể tháo hơi, gấp cất gọn. Có nhiều kích thước như 3x5m, 6x12m,4x5m,... Với nhiều mẫu mã để khách lựa chọn.

Nhà hơi, nhà nhún cho bé mầm non0

Nhà hơi, nhà nhún cho bé mầm non1

Nhà hơi, nhà nhún cho bé mầm non2


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Nguyễn Duy Viên tại Số 10 Đường Nhơn Hòa 14, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0905 499 178)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Nguyễn Duy Viên Tại đây
Sản phẩm cùng người bán
Sản phẩm cùng chuyên mục

Nguyễn Duy ViênCông Ty TNHH Đồ Chơi ABC, Nhà hơi, nhà nhún cho bé mầm non Mới 100%

Số 10 Đường Nhơn Hòa 14, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng - Cẩm Lệ - Đà Nẵng - Nhà hơi, nhà nhún cho bé mầm non