876.564 tin đăng 419.316 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

Nhà phân phối công tắc Schmersal | mô-đun rơ le Schmersal


950.000VND

Quang Đô
Quang Đô Công Ty TNHH Tự Động Hóa Quốc Sách
75% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
209 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Thiết bị đóng cắt an toàn để bảo vệ cá nhận và máy móc.
Tập đoàn Schmersal cung cấp cho khách hàng danh mục sản phẩm lớn nhất thế giới gồm các thiết bị và hệ thống thiết bị đóng cắt an toàn để bảo vệ cá nhân và máy móc. Thông qua danh mục đầu tư phong phú của mình, công ty luôn ủng hộ vấn đề an toàn tại nơi làm việc và một trong những hoạt động cốt lõi của công ty là phát triển và sản xuất các thành phần, hệ thống và giải pháp sáng tạo.
Danh mục sản phẩm của Schmersal bao gồm hơn 25.000 sản phẩm để giám sát cửa an toàn, bao gồm khóa điện từ, cảm biến an toàn và công tắc an toàn với bộ truyền động riêng biệt và thiết bị cho thiết bị bảo vệ quay. Danh mục đầu tư cũng bao gồm các thiết bị an toàn quang điện tử bao gồm các rào cản ánh sáng an toàn, lưới ánh sáng và rèm để giúp bảo vệ các điểm nguy hiểm trên máy móc và các khu vực nguy hiểm khác. Ngoài ra, Schmersal cũng phát triển và sản xuất các hệ thống xử lý tín hiệu an toàn, bao gồm mô-đun rơ le an toàn, mô-đun an toàn và bộ điều khiển an toàn mô-đun lập trình có thể liên kết với công tắc cửa an toàn, công tắc dừng khẩn cấp và lưới đèn hoặc các thiết bị đóng cắt an toàn cơ và điện tử khác. Khi nói đến bảo vệ chống cháy nổ, Schmersal cung cấp một loạt các thiết bị cho các khu vực ngoại vi,tất cả đều đáp ứng các yêu cầu của Chỉ thị ATEX Châu Âu 2014/34 / EU.

Nhà phân phối công tắc Schmersal | mô-đun rơ le Schmersal0

Nhà phân phối công tắc Schmersal | mô-đun rơ le Schmersal1

Nhà phân phối công tắc Schmersal | mô-đun rơ le Schmersal2

Nhà phân phối công tắc Schmersal | mô-đun rơ le Schmersal3

Nhà phân phối công tắc Schmersal | mô-đun rơ le Schmersal4

Nhà phân phối công tắc Schmersal | mô-đun rơ le Schmersal5

Ngành thiết bị Thiết bị công nghiệp tổng hợp

Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Quang Đô tại 209 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0934072027)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Quang Đô Tại đây
Quang Đô
Quang Đô Công Ty TNHH Tự Động Hóa Quốc Sách
75% Tỷ lệ Mạng Lưới Kinh Doanh MBN
209 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Nhà phân phối công tắc Schmersal | mô-đun rơ le Schmersal
950.000VND
Sản phẩm cùng người bán
Bình luận về sản phẩm:
Sản phẩm cùng chuyên mục

Quang ĐôCông Ty TNHH Tự Động Hóa Quốc Sách, Nhà phân phối công tắc Schmersal | mô-đun rơ le Schmersal Mới 100%

209 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM - Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh - Nhà phân phối công tắc Schmersal | mô-đun rơ le Schmersal