459.324 tin đăng 435.318 thành viên Tham gia đăng tin miễn phí

nhận gia công, sản xuất tất cả sản phẩm mica theo yêu cầu

300.000VND


Ms Thúy Quảng Cáo Livina
Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Chia sẻ lên mạng xã hội để tạo tín hiệu tốt cho tin đăng của bạn
Công ty QUANGCAOLIVINA.COM có nhận gia công mica theo yêu cầu, giá rẻ, chuyên kệ mica trưng bày sản phẩm mẫu Chúng tôi có xưởng cắt- khắc –gia công mica, sản xuất kệ mica trưng bày thuốc, kệ mica trưng bày sách, kệ trưng bày tài liệu, hồ sơ, kệ mica trưng bày giày dép, quần áo,… tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, tại cửa hàng của công ty chúng tôi có bán sẵn và nhận gia công mica theo yêu cầu, giá rẻ, chuyên kệ mica trưng bày sản phẩm mẫu, thiết kế, gia công sản phẩm mica- cắt-khắc-gia công-in mica, chuyên cắt mica gia công mica, kệ mica các loại.


Quý khách có nhu cầu mua kệ mica trưng bày sản phẩm mẫu, gia- công cắt laser tại Hà Nội giá rẻ, khắc mica Hà Nội bằng laser lấy ngay giá rẻ, cắt mica, khắc mica bằng laser tại Hà Nội, cắt khắc laser ở Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy khắc laser tại Hà Nội, cắt khắc laser tại thanh xuân hay ở các quận Hà Nội hãy liên lạc ngay với công ty chúng tôi để được báo giá khắc laser – khắc laser giá rẻ, gia công sản phẩm mica cắt – khắc- gia công- in mica, báo giá các kệ mica trưng bày sản phẩm.


Truy cập QUANGCAOLIVINA.COM để biết thêm chi tiết về các dịch vụ gia- công cắt laser tại Hà Nội giá rẻ, khắc mica Hà Nội bằng laser lấy ngay giá rẻ, cắt mica, khắc mica bằng laser tại Hà Nội, cắt khắc laser ở Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy khắc laser tại Hà Nội, cắt khắc laser tại thanh xuân hay ở các quận Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in ấn các loại menu, tờ rơi, túi vải, sản xuất, thiết kế nội thất. Công ty chúng tôi có thể gia công tất cả các sản phẩm từ mica cho quý kháchChất liệu mica mới ra đời nhưng đã đem đến nhiều ứng dụng trong cuộc sống ngày nay, đây là chất liệu mềm và dễ gia công nên các sản phẩm làm từ mica khá đa dạng có thể gia công mica thành biển bảng quảng cáo, thùng hộp, quầy tủ, kệ, quà tặng, đồ lưu niệm đều được. Có thể cắt khắc lên mica để tạo hình , in ấn lên mica, phun sơn lên mica, dán decal lên mica để trang trí,Mica thông thường có 2 dạng dạng tấm và dạng ống. Mica tấm có kích thước 1m22*2m44, với độ dày từ 2mm đến 5cm nhưng phổ biến từ 2mm đến 3cm. QUANGCAOLIVINA.COM có bán sẵn mica tấm và mica ống các kích thước và màu sắc. Chúng tôi có bán và nhận gia công mica tấm trong và mica màu đỏ, đen, xanh, vàng, tím, cam kích thước cố định là 1m22*2m44, độ dày dao động từ 2mm đến 5cm. Đồng thời cũng bán và gia công mica ống rỗng, đặc, mica sủi bọt, đường kính từ 6mm đến 1000mm với đủ các màu sắc như mica tấm.

Xin trân trọng phục vụ quý khách!


LIVINA ADVERTISING


Tầng2,343 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân,Hà Nội


Lầu II-Số 290/Nam Kỳ Khởi Nghĩa- P8-Q3-TP HCM

nhận gia công, sản xuất tất cả sản phẩm mica theo yêu cầu0

nhận gia công, sản xuất tất cả sản phẩm mica theo yêu cầu1

nhận gia công, sản xuất tất cả sản phẩm mica theo yêu cầu2

nhận gia công, sản xuất tất cả sản phẩm mica theo yêu cầu3

nhận gia công, sản xuất tất cả sản phẩm mica theo yêu cầu4

nhận gia công, sản xuất tất cả sản phẩm mica theo yêu cầu5

nhận gia công, sản xuất tất cả sản phẩm mica theo yêu cầu6

nhận gia công, sản xuất tất cả sản phẩm mica theo yêu cầu7

nhận gia công, sản xuất tất cả sản phẩm mica theo yêu cầu8

nhận gia công, sản xuất tất cả sản phẩm mica theo yêu cầu9

nhận gia công, sản xuất tất cả sản phẩm mica theo yêu cầu10

nhận gia công, sản xuất tất cả sản phẩm mica theo yêu cầu11

nhận gia công, sản xuất tất cả sản phẩm mica theo yêu cầu12

nhận gia công, sản xuất tất cả sản phẩm mica theo yêu cầu13

nhận gia công, sản xuất tất cả sản phẩm mica theo yêu cầu14

nhận gia công, sản xuất tất cả sản phẩm mica theo yêu cầu15

nhận gia công, sản xuất tất cả sản phẩm mica theo yêu cầu16

nhận gia công, sản xuất tất cả sản phẩm mica theo yêu cầu17


Lưu ý: Trước khi giao dịch mua bán với Ms Thúy Quảng Cáo Livina tại Thanh Xuân, Hà Nội, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về số điện thoại (0936 200 029)

Đây là mặt hàng Mới 100% nên bạn hãy kiểm tra thật kỹ tình trạng hàng hóa, bao bì đóng gói (nếu có), đọc kỹ các chính sách bảo hành đổi trả.

Việc mua bán các bên tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau. MuaBanNhanh chỉ là mạng xã hội hỗ trợ tất cả các thành viên đánh giá người mua lẫn người bán.

Tìm hiểu về Ms Thúy Quảng Cáo Livina Tại đây
Sản phẩm cùng chuyên mục

Ms Thúy Quảng Cáo Livina, nhận gia công, sản xuất tất cả sản phẩm mica theo yêu cầu Mới 100%

Thanh Xuân, Hà Nội - Quận Thanh Xuân - Hà Nội - nhận gia công, sản xuất tất cả sản phẩm mica theo yêu cầu